Nuance OmniPage Professional

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nuance OmniPage Professional - NA

Phần mềm Nuance OmniPage Professional

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nuance OmniPage Professional là phần mềm gì?

Nuance OmniPage Professional là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nuance OmniPage Professional là Version NA (cập nhật NA)

Nuance OmniPage Professional là một ký tự quang học chương trình Recognition (OCR) mà có khả năng chuyển đổi tài liệu được quét sang định dạng kỹ thuật số có thể chỉnh sửa. Chương trình này có thể xác định có hay không một tập tin hình ảnh từ một thiết bị kỹ thuật số bên ngoài, và như vậy, có thể sử dụng các công cụ hiệu chỉnh cần thiết để làm cho hình ảnh trong chương trình đầu ra quality.The cao nhất có thể sử dụng công nghệ chuyển đổi riêng của mình gọi Hyper-Binary chuyển đổi, mà về cơ bản loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Bố trí các tiện ích chuyển đổi tương tự như vậy cho phép tạo các tài liệu kỹ thuật số mà là cũng nằm trong cách bố trí yêu cầu, dựa vào loại tài liệu được tạo ra, ví dụ: sách điện tử hoặc máy tính để bàn xuất bản các thông số bố trí khác. Phần mềm này được tích hợp với PaperPort, một chương trình thường được sử dụng để tổ chức các tài liệu kỹ thuật số; và PDF Tạo, phần mềm cho xuất khẩu các tài liệu khác nhau sang định dạng PDF. Cả hai sản phẩm phần mềm bổ sung cũng là từ Nuance Communications, Inc. PaperPort cho phép tìm kiếm dễ dàng hơn, xem và sắp xếp các văn bản; trong khi PDF Tạo cho phép người dùng lưu tài liệu ở định dạng PDF. PDF Tạo tương tự như vậy cho phép hàng loạt chế biến các tập tin sang PDF.

What is Nuance OmniPage Professional?

Nuance OmniPage Professional is an Optical Character Recognition (OCR) program that has the capability to convert scanned documents into editable digital format. The program is able to identify whether or not an image file is from an external digital device, and as such, is able to utilize the necessary correction tools to render the image in the highest possible output quality.The program utilizes its own conversion technology called Hyper-Binary Conversion, which basically removes background noise. Layout conversion utilities likewise allow for creating digital documents that are well within the required layout, based on the type of document being created, i.e. electronic books or other desktop publishing layout parameters. The software is integrated with PaperPort, a program generally utilized for organizing digital documents; and PDF Create, software for exporting various documents to PDF format. Both additional software products are also from Nuance Communications, Inc. PaperPort allows for easier searching, viewing and organizing of documents; while PDF Create enables the user to save documents in PDF format. PDF Create likewise allows for batch processing of files to PDF.

Các loại file được mở bởi Nuance OmniPage Professional

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nuance OmniPage Professional có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) OPD

Download Nuance OmniPage Professional

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *