Nuance PDF Reader

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nuance PDF Reader - NA

Phần mềm Nuance PDF Reader

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nuance PDF Reader là phần mềm gì?

Nuance PDF Reader là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nuance PDF Reader là Version NA (cập nhật NA)

Các Nuance PDF Reader là một miễn phí PDF (Portable Document Format) đọc, tương tự như trong mục đích và thiết kế để Acrobat Reader của Adobe. Tuy nhiên, mặc dù cả hai đều là miễn phí, các Nuance PDF Reader là ít cồng kềnh hơn so với đọc chuẩn PDF mà thường được cài đặt sẵn trong hầu hết các máy tính, mà dịch để nhanh hơn, hiệu suất tốt hơn, và giao diện của nó là kiểu dáng đẹp và đơn giản hơn so với Acrobat Reader ; nó chiếm không gian đĩa ít hơn, có một bộ nhớ nhỏ hơn, và an toàn hơn so với Acrobat Reader. Tuy nhiên, đây không phải chỉ là điểm bán hàng chính của Nuance PDF Reader.

What is Nuance PDF Reader?

The Nuance PDF Reader is a free PDF (Portable Document Format) reader, similar in purpose and design to Adobe’s Acrobat Reader. However, although both are free, the Nuance PDF Reader is less bloated than the PDF reading standard which are usually pre-installed in most PCs, which translates to faster, better performance, and its interface is sleeker and simpler than that of the Acrobat Reader; it takes up less disk space, has a smaller memory footprint, and is more secure than the Acrobat Reader. However, this is not only the Nuance PDF Reader’s main selling points.

Các loại file được mở bởi Nuance PDF Reader

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nuance PDF Reader có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PDF

Download Nuance PDF Reader

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *