NX Client

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NX Client - NA

Phần mềm NX Client

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NX Client là phần mềm gì?

NX Client là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NX Client là Version NA (cập nhật NA)

Các NX Client là phần mềm máy tính được sử dụng để xử lý các kết nối từ xa X Windows và cũng được sử dụng để cải thiện hiệu suất giao thức X hiển thị địa phương để nó có thể được sử dụng ngay cả trong các liên kết từ một kết nối modem dial-up chậm. Phần mềm này được tạo ra bởi các công ty và NoMachine bởi nhà phát triển Ý Gian Filippo Pinzari.

What is NX Client?

The NX Client is the computer software used for handling the X Windows remote connections and is also used to improve the local X display protocol performance so that it can be used even in links from a slow dial-up modem connection. This software was created by the company NoMachine and by the Italian developer Gian Filippo Pinzari.

Các loại file được mở bởi NX Client

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NX Client có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) NXS

Download NX Client

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *