NXT Programming

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download NXT Programming - NA

Phần mềm NXT Programming

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

NXT Programming là phần mềm gì?

NXT Programming là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của NXT Programming là Version NA (cập nhật NA)

menu NXT Intelligent Gạch có thể tạo ra các chương trình đơn giản. các chương trình phức tạp có thể được tải về sử dụng một cổng USB. Người dùng cũng có thể sao chép các tập tin bằng cách kết nối hai viên gạch NXT không dây, với một số điện thoại di động phục vụ như điều khiển từ xa. Lên đến ba gạch NXT có thể giao tiếp cùng một lúc sử dụng Bluetooth. phiên bản bán lẻ của bộ có thể chạy trên Microsoft và máy tính Mac. Phần mềm này được dựa trên National Instruments LabVIEW. Nó cũng cung cấp một ngôn ngữ lập trình trực quan để viết các chương trình và tải chúng đến Gạch NXT. Họ có thể sử dụng sơ đồ để thiết kế các chương trình, chứ không phải là yêu cầu người dùng phải viết dòng mã.

What is NXT Programming?

The NXT Intelligent Brick's menu can create simple programs. Complicated programs can be downloaded using a USB port. The user can also copy files by connecting two NXT bricks wirelessly, with some mobile phones serving as remote controls. Up to three NXT bricks can communicate at the same time using Bluetooth. The kit's retail version can run on Microsoft and Mac computers. This software is based on National Instruments LabVIEW. It also provides a visual programming language for writing programs and downloading them to the NXT Brick. They can use the flowchart to design the program, rather than requiring users to write lines of code.

Các loại file được mở bởi NXT Programming

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm NXT Programming có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) RBTRBTX

Download NXT Programming

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *