One Click Privacy

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download One Click Privacy - NA

Phần mềm One Click Privacy

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

One Click Privacy là phần mềm gì?

One Click Privacy là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của One Click Privacy là Version NA (cập nhật NA)

Xportsoft Technologies đã phát triển một phần mềm đặc biệt để bảo vệ sự riêng tư và an ninh của người dùng máy tính qua One Nhấp vào Privacy. Chương trình này có thể đảm bảo với bạn an ninh và bảo vệ bạn cần để ngăn chặn rủi ro dữ liệu và hệ thống của bạn từ các cuộc tấn công độc hại. Phishing tấn công, tin tặc và virus là những vấn đề phổ biến của máy tính nhưng họ có thể chiến đấu với phần mềm này product.One Nhấp vào Privacy có thể đảm bảo tất cả mọi thứ bạn lưu trữ trong máy tính của bạn bao gồm các file và thư mục ẩn. Ngay cả việc sử dụng các trình duyệt web có thể nguy hiểm quá nhưng cảm thấy an toàn nếu bạn đã cài đặt chương trình này. Tất cả những gì bảo vệ và an ninh nhu cầu được xử lý bằng cách này sáng tạo software.One Nhấp vào Privacy có khả năng hoạt động rõ ràng Internet và lịch sử, thông tin tài chính delete như tài khoản ngân hàng, chi tiết thẻ tín dụng và ID cá nhân, và các truy vấn tìm kiếm loại bỏ. Ngoài ra còn có động cơ bao gồm để tìm kiếm Internet an toàn của hệ điều hành information.The tương thích với phần mềm này, One Nhấp vào Privacy tìm kiếm, là Windows 7 của cả hai phiên bản 32 và 64 bit, Windows Vista, Windows XP, Windows 98, Windows 95, Windows 2000 , và Windows NT.

What is One Click Privacy?

Xportsoft Technologies developed a particular software that protects the privacy and security of computer users through One Click Privacy. This program can assure you the security and protection you need to prevent risking your data and system from malicious attacks. Phishing attacks, hackers and viruses are all common problems of computers but they can be battled with this software product.One Click Privacy can secure everything you store in your computer including hidden files and folders. Even the use of web browsing can be dangerous too but feel safe if you have this program installed. Everything that needs protection and security is handled by this innovative software.One Click Privacy has the ability to clear Internet activities and histories, delete financial information such as bank accounts, credit card details and personal IDs, and remove search queries. There is also search engine included for safe Internet searching of information.The operating systems compatible with this software, One Click Privacy, are Windows 7 of both 32 and 64 bit versions, Windows Vista, Windows XP, Windows 98, Windows 95, Windows 2000, and Windows NT.

Các loại file được mở bởi One Click Privacy

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm One Click Privacy có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download One Click Privacy

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *