OnAir USB HDTV

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download OnAir USB HDTV - NA

Phần mềm OnAir USB HDTV

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

OnAir USB HDTV là phần mềm gì?

OnAir USB HDTV là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của OnAir USB HDTV là Version NA (cập nhật NA)

OnAir HDTV USB là một sản phẩm có thể được sử dụng để cung cấp cho máy tính khả năng hoạt động như TV và nhận được tín hiệu truyền hình. Sản phẩm này bao gồm cả một phần cứng thành phần thực tế bộ chuyển đổi cũng như các phần mềm powering nó. Các HDTV-GT có khả năng ghi các chương trình truyền hình cũng ở độ phân giải HD đầy đủ, và hỗ trợ cả điều chỉnh kỹ thuật số và analog. Nó có AAC và AC3 bộ giải mã âm thanh. Người dùng muốn ghi lại các chương trình với các sản phẩm có thể thực hiện cả hai thời gian thực (Tivo hoặc DVR, ví dụ) và các hoạt động ghi âm theo lịch trình. HD trực tuyến phát lại cũng được hỗ trợ bởi các HDTV-GT. Sản phẩm này đi kèm với một điều khiển từ xa, bộ chuyển đổi thực tế, ăng-ten, và các loại khác nhau của các loại cáp đầu vào. Người dùng chỉ cần bắt đầu sử dụng nó bằng cách sắp xếp các ăng ten telescoping, kết nối nó vào màn hình máy tính, cài đặt phần mềm, sau đó thực hiện một quét cho các kênh truyền hình. Người sử dụng có khả năng có thể khám phá nhiều kênh hơn bằng cách di chuyển các ăng ten xung quanh dự tiệc chiêu đãi tốt hơn. Giao diện của chương trình đã được mô tả là gợi nhớ của giao diện Windows cũ, và bản thân phần mềm cũng thường được mô tả bởi nhà phê bình như là ổn định.

What is OnAir USB HDTV?

OnAir USB HDTV is a product that can be used to give computers the capacity to act as TVs and receive TV signals. The product is composed of both a hardware component—the actual adapter—as well as the software powering it. The HDTV-GT is capable of recording TV programs as well in full HD resolution, and supports both digital and analog tuning. It has AAC and AC3 audio decoders. Users who want to record programs with the product can carry out both real time (Tivo or DVR, for instance) and scheduled recording operations. HD streaming playback is also supported by the HDTV-GT. The product comes with a remote control, the actual adapter, the antenna, and different types of input cables. Users simply begin using it by arranging the telescoping antenna, connecting it to the computer monitor, installing the software, then performing a scan for TV channels. The user can potentially discover more channels by moving the antenna around for a better reception. The program’s interface has been described as reminiscent of the old Windows interface, and the software itself is also generally described by reviewers as being stable.

Các loại file được mở bởi OnAir USB HDTV

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm OnAir USB HDTV có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) TRPTVPITVVI

Download OnAir USB HDTV

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *