Photo Explosion Deluxe

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photo Explosion Deluxe - NA

Phần mềm Photo Explosion Deluxe

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photo Explosion Deluxe là phần mềm gì?

Photo Explosion Deluxe là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photo Explosion Deluxe là Version NA (cập nhật NA)

Các nổ phần mềm Photo Deluxe cung cấp cho người dùng một chương trình giúp chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số. Có một số công cụ để nâng cao chất lượng các bức ảnh, cho phép chỉnh màu sắc, chỉnh tiếng ồn, và loại bỏ mắt đỏ, nếp nhăn và loại bỏ nhược điểm. Người dùng cũng có thể thay đổi màu sắc của tóc, làm cho tóc xuất hiện dày hơn, áp dụng hiệu ứng thuộc da trên một hình ảnh và làm trắng răng. Kết quả bộ lọc như màu nước, đơn sắc, bong bóng và mờ trong khi đó cho phép người dùng để tăng cường nền ảnh. Thêm vào đó, người sử dụng cũng có thể tích hợp nhiều ảnh thành một bức ảnh duy nhất được trả lại hoàn toàn khác biệt so với bản gốc. Ví dụ, người dùng có thể sử dụng một bức ảnh cụ thể như nền và sau đó kết hợp các hình ảnh vào ảnh chính để tạo ra một hình ảnh khác nhau. Ngoài ra còn có các mẫu bao gồm trong phần mềm để thêm khung hình, đường viền và kiểu dáng khác vào hình ảnh. công cụ vẽ để tạo yếu tố thiết kế tùy chỉnh được tương tự tích hợp vào chương trình. Ảnh nổ Phòng Deluxe có thể mua theo hai cách: như một download hoặc như là một phiên bản đóng hộp, cung cấp một trình cài đặt đĩa CD.

What is Photo Explosion Deluxe?

The software Photo Explosion Deluxe provides the user with a program for modifying digital photos. There are several tools for improving the quality of the photos, allowing for color correction, noise correction, and red eye removal, wrinkle and blemish removal. The user may also change the color of hair, make hair appear thicker, apply tanning effects on an image and make teeth whiter. Filter effects such as watercolor, monochrome, bubbles and blur meanwhile allow the user to enhance image background. Additionally, the user may also integrate several photos into a single photo that is rendered completely different from the original. For instance, the user may utilize a specific photo as background and then incorporate images into the main photo to create a different picture. There are also templates included in the software for adding frames, borders and other designs into the picture. Drawing tools for creating customized design elements are likewise integrated into the program. Photo Explosion Deluxe may be purchased in two ways: as a download or as a boxed version, which provides a CD installer.

Các loại file được mở bởi Photo Explosion Deluxe

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photo Explosion Deluxe có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Photo Explosion Deluxe

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *