Photo Explosion Album

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Photo Explosion Album - NA

Phần mềm Photo Explosion Album

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Photo Explosion Album là phần mềm gì?

Photo Explosion Album là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Photo Explosion Album là Version NA (cập nhật NA)

Ảnh nổ Album là một ứng dụng được tích hợp vào Ảnh nổ phần mềm Phòng từ Avanquest Software, đặc biệt là ảnh Phòng Deluxe 4.0. Phần mềm này có ba đặc điểm chính: Photo nổ Album, một quản lý hình ảnh; Ảnh nổ Editor, một bức ảnh chỉnh sửa ứng dụng; và hình ảnh nổ Project Studio, một tiên tiến ảnh editor.Photo nổ Album cho phép người dùng chụp ảnh từ các thiết bị chụp ảnh kỹ thuật số của họ giống như một máy ảnh kỹ thuật số, và tiết kiệm những trực tiếp trong album. Hình ảnh cũng có thể được nhập khẩu từ bất kỳ thư mục trên máy tính. Các Nhận Truyền thông tab sẽ mở ra một cửa sổ hiển thị tất cả các thư mục trên máy tính. Người dùng có thể nhấp chuột vào hình ảnh của họ từ các thư mục tương ứng để thêm chúng vào album. Người dùng cũng có thể thêm thẻ hoặc mô tả cho mỗi bức ảnh, và thêm tiêu đề album cho tổ chức ảnh tốt hơn. Trình chỉnh sửa ảnh cung cấp cho người dùng một số công cụ để nâng cao hình ảnh. Có một tùy chọn để tự động sửa chữa hình ảnh, và một “sửa chữa nhanh chóng” tùy chọn cung cấp các công cụ cơ bản như chỉnh sửa mắt đỏ, và ảnh alignment.The biên tập ảnh cao cấp về cơ bản cung cấp cho người sử dụng với tất cả các công cụ chỉnh sửa được bao gồm trong phần mềm, dễ tiếp cận trên một giao diện duy nhất. Người dùng có thể áp dụng các hiệu ứng cọ hoặc làm cho hình ảnh trong chế độ khác nhau như phác thảo hay hội họa.

What is Photo Explosion Album?

Photo Explosion Album is an application that is integrated into the Photo Explosion Deluxe software from Avanquest Software, specifically Photo Deluxe 4.0. The software has three main features: Photo Explosion Album, a photo organizer; Photo Explosion Editor, a photo editing application; and Photo Explosion Project Studio, an advanced photo editor.Photo Explosion Album allows the user to capture images from their digital imaging devices like a digital camera, and save these directly in the album. Photos can also be imported from any folder on the computer. The Get Media tab opens a window that displays all of the folders on the PC. The user can click on their photos from their respective folders to add these to the album. Users can also add tags or descriptions to each photo, and add album title for better photo organization. The photo editor provides the user with several tools for enhancing photos. There is an option for automatically fixing photos, and a “quick fix” option that provides basic tools like red eye correction, and photo alignment.The advanced photo editor basically provides the user with all the editing tools that are included in the software, accessible on a single interface. Users can apply brush effects or render photos in different modes like sketch or painting.

Các loại file được mở bởi Photo Explosion Album

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Photo Explosion Album có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PAX

Download Photo Explosion Album

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *