OpenSubtitlesPlayer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download OpenSubtitlesPlayer - NA

Phần mềm OpenSubtitlesPlayer

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

OpenSubtitlesPlayer là phần mềm gì?

OpenSubtitlesPlayer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của OpenSubtitlesPlayer là Version NA (cập nhật NA)

OpenSubtitlesPlayer là một media player từ ALLCinema sp. z.o.o., mà chính là chức năng cho phép người dùng chơi một loạt các định dạng video, bao gồm cả video HD, và hiển thị phụ đề cho phù hợp. Người chơi đi kèm với một người quản lý phụ đề cho phép người sử dụng để thiết lập cấu hình hiển thị phụ đề, cũng như quét Internet cho phụ đề mà tương ứng với các video đang được phát, và tải phụ đề khi có sẵn. Phụ đề cũng được đồng bộ với video, do đó chúng sẽ xuất hiện dựa trên cảnh tương ứng. Phần mềm này cũng bao gồm một bộ tổng hợp giọng nói, mà đọc phụ đề to cho người dùng. OpenSubtitlesPlayer được cung cấp bởi ALLPlayer, một cũng media player từ ALLCinema. Nó bao gồm LiveUpdate, mà là một công cụ tự động tìm kiếm và tải các codec cần thiết để đóng một bộ phim hoặc video. Máy nghe nhạc hỗ trợ các định dạng sau: DivX, MKV, AVI, WMV, XVID, MP3, MP4, DVD, và 3GP, VOB, FLAC, FLV và QuickTime. Người chơi cũng cho phép người dùng chơi các file video trực tiếp từ các file RAR. OpenSubtitlesPlayer là một chương trình được phát triển để chạy trên máy tính Windows.

What is OpenSubtitlesPlayer?

OpenSubtitlesPlayer is a media player from ALLCinema sp. z.o.o., whose main function is to enable users to play a variety of video formats, including HD videos, and display subtitles accordingly. The player comes with a subtitle manager that allows the user to configure display settings of subtitles, as well as scan the Internet for subtitles that correspond to the video being played, and download subtitles when available. Subtitles are also synchronized with the video, so these will appear based on the corresponding scene. The software also includes a speech synthesizer, which reads the subtitles aloud for the user. OpenSubtitlesPlayer is powered by ALLPlayer, a media player also from ALLCinema. It includes LiveUpdate, which is a tool that automatically searches for and downloads codecs that are needed to play a movie or video. The player supports the following formats: DivX, MKV, AVI, WMV, XVID, MP3, MP4, DVD, and 3GP, VOB, FLAC, FLV and QuickTime. The player also allows the user to play video files straight from a RAR archive. OpenSubtitlesPlayer is a program developed to run on Windows computers.

Các loại file được mở bởi OpenSubtitlesPlayer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm OpenSubtitlesPlayer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download OpenSubtitlesPlayer

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *