Opera Internet Browser

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Opera Internet Browser - NA

Phần mềm Opera Internet Browser

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Opera Internet Browser là phần mềm gì?

Opera Internet Browser là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Opera Internet Browser là Version NA (cập nhật NA)

Opera Trình duyệt Internet là một công cụ trình duyệt web cung cấp người dùng máy tính một phương pháp mới để truy cập Internet theo phong cách cá nhân của họ. Trình duyệt web này cho phép người dùng tùy chỉnh từ những chủ đề đầy màu sắc có sẵn. Nút và thanh công cụ có thể được thêm vào, xóa hoặc đặt lại vị trí để làm cho nó nhiều hơn cá nhân. Đánh dấu trang bất kỳ trang web này cũng có thể chỉ trong một nút của một nhấp chuột. Đây là một số các tính năng được cung cấp bởi các phiên bản mới nhất của Opera Trình duyệt Internet 12.Opera Trình duyệt Internet bao gồm một hộp công cụ tìm kiếm để dễ dàng và nhanh chóng truy cập thông tin từ trang web. Chỉ cần gõ vào từ khóa hoặc cụm từ bạn muốn để có được. Bạn cũng có thể tạo các phím tắt của các trang web, bàn phím, chuột và những người khác. Các tab trên giao diện của trình duyệt này cung cấp cho bạn một cách thuận tiện để cửa sổ mở mà bạn có thể minimize, maximize và close.Opera Internet Browser cũng cung cấp tùy chọn để tải về tập tin như video, âm thanh và hình ảnh. Đó là nhanh chóng và dễ dàng để tải về bất kỳ tập tin chỉ trong một nhấp chuột duy nhất. Các phần mở rộng opera là một chức năng mới cung cấp thông tin cập nhật thời tiết, báo cáo tin tức, dịch thuật và quản lý thậm chí mật khẩu.

What is Opera Internet Browser?

Opera Internet Browser is a web browser tool that provides computer users a new way of accessing the Internet according to their personal style. This web browser enables users to customize from the colorful themes available. Buttons and toolbars can be added, removed or reposition to make it more personalized. Bookmarking any sites is also possible in just a button of a click. These are some of the features offered by the latest version of Opera Internet Browser 12.Opera Internet Browser includes a search engine box for easy and instant access of information from the web. Just type in the keywords or phrases you want to obtain. You can also create shortcuts of websites, keyboards, mouse and others. The tabs on the interface of this browser give you a convenient way of opening windows which you can minimize, maximize and close.Opera Internet Browser also provides the option to download files such as videos, audios and photos. It is fast and easy to download any file in just a single click. The opera extensions is another new function that provides weather updates, news reports, language translation and even management of password.

Các loại file được mở bởi Opera Internet Browser

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Opera Internet Browser có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMPCRXGIFHTMHTMLJPEGJPGMFPMHTMHTMLNEXOEXOGAOGGOGMOGVOPDOWNLOADPDFPNGSHTMLTORRENTURLWEBMWGTXBMXHTXHTMXHTMLXML

Download Opera Internet Browser

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *