Operativni sistem Microsoft Windows

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Operativni sistem Microsoft Windows - NA

Phần mềm Operativni sistem Microsoft Windows

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Operativni sistem Microsoft Windows là phần mềm gì?

Operativni sistem Microsoft Windows là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Operativni sistem Microsoft Windows là Version NA (cập nhật NA)

sistem Operativni Microsoft Windows, hoặc hệ điều hành Microsoft Windows, là một môi trường hoạt động giao diện đồ họa cho phép phần cứng của máy tính hoạt động, cũng như cho phép các ứng dụng khác chạy trên computer.Windows là tên của bộ ứng dụng của hệ điều hành được cung cấp bởi Microsoft , nơi các phiên bản khác nhau tùy thuộc vào các tính năng và dịch vụ của họ, cũng như cho mục đích gì hệ điều hành sẽ được sử dụng, ví dụ máy chủ, người dùng cuối hoặc user.The di động phiên bản mới nhất của người dùng cuối của hệ điều hành là Windows 8; cho máy chủ, phiên bản mới nhất là Windows Server 2012; trong khi đối với người dùng di động, phiên bản di động nhất hiện nay là Windows Mobile 8. Microsoft Windows hệ điều hành cung cấp cho người dùng một Control Panel nơi các dịch vụ của hệ thống được hiển thị và có thể được truy cập để thay đổi cài đặt của họ, để thêm hoặc loại bỏ các chương trình và cũng để quản lý người dùng chiếm. Đối với người dùng cao cấp, giao diện điều khiển Windows cung cấp cho người dùng với một cửa sổ dòng lệnh để truy cập các ứng dụng và các chương trình bằng cách nhập lệnh tương ứng. Windows cũng cung cấp cho người dùng một tiện ích khôi phục cho phép người sử dụng để phục hồi các hệ thống trở lại một cấu hình làm việc trong trường hợp lỗi hệ thống, thông qua tiện ích System Restore. Hầu hết các máy tính xách tay và máy tính để bàn đến cài đặt sẵn với hệ điều hành Windows. Một đĩa CD cài đặt cũng có thể được mua từ trang web của Microsoft hay các cửa hàng máy tính.

What is Operativni sistem Microsoft Windows?

Operativni sistem Microsoft Windows, or Microsoft Windows Operating System, is a graphical interface operating environment that enables the computer’s hardware to function, as well as allow other applications to run on the computer.Windows is the name of the suite of operating systems provided by Microsoft, where versions vary depending on their features and services, as well as for what purpose the OS will be utilized, i.e. server, end-user or mobile user.The latest end-user version of the OS is Windows 8; for the server, the latest version is Windows Server 2012; while for mobile users, the most current mobile version is Windows Mobile 8. Microsoft Windows operating systems provide the user with a Control Panel where system’s services are displayed and can be accessed to change their settings, to add or remove programs and also to manage user accounts. For advanced users, the Windows console provides the user with a command-line window for accessing applications and programs by inputting corresponding commands. Windows also provides the user with a restore utility that allows the user to revert the system back to a working configuration in the event of system failure, through the System Restore utility. Most laptops and desktops come pre-installed with Windows OS. An installation CD may also be purchased from the Microsoft website or computer shops.

Các loại file được mở bởi Operativni sistem Microsoft Windows

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Operativni sistem Microsoft Windows có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3G23GP3GP23GPPAACADTADTSAIFAIFCAIFFASFASXAUAVICDADVR-MSJNTJTPM1VM2TM2TSM2VM3UM4AM4VMIDMIDIMIGMKAMKVMODMOVMP2MP2VMP3MP4MP4VMPAMPEMPEGMPGMPV2MSDVDMTSPS1PSD1PSM1RMISCTSNDTSTTSWAVWAXWMWMAWMDWMSWMVWMXWMZWPLWSCWTVWVX

Download Operativni sistem Microsoft Windows

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *