Oracle Open Office Draw

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Oracle Open Office Draw - NA

Phần mềm Oracle Open Office Draw

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Oracle Open Office Draw là phần mềm gì?

Oracle Open Office Draw là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Oracle Open Office Draw là Version NA (cập nhật NA)

Draw Oracle Open Office là một ứng dụng bản vẽ là một phần của bộ ứng dụng StarOffice của phần mềm văn phòng, mở file SDA, SXD, ODG và OTG; ứng dụng này sau đó đã được thống nhất vào bộ Open Office có sẵn cho tất cả các dẫn xuất Open Office như Office Open Apache và LibreOffice. Các Office Open Vẽ ứng dụng là ứng dụng đồ họa vector cung cấp cho người dùng khả năng để tạo ra đồ họa, sơ đồ, biểu đồ, đồ thị, và trình bày trực quan dữ liệu khác, trên một không gian làm việc rằng các biện pháp 300x300 (300cm bởi 300cm, hoặc 3x3 mét). Do kích thước này, nó đặc biệt hữu ích cho áp phích và bản vẽ kỹ thuật, chẳng hạn như đối với sơ đồ PCB và phác thảo sơ bộ sàn plans.Open Văn phòng Draw cho phép người dùng công cụ “công viên” đồ họa của họ trong thanh công cụ trôi nổi trên không gian làm việc. Ứng dụng này cũng có tính năng điều khiển 3D, cho phép các thao tác của các đối tượng trong ba chiều và tạo các đối tượng 3D như hình cầu và hình khối. Một trong những tính năng chính của Draw là hệ thống thông minh kết nối của nó, đó là một thiết kế trực quan mà làm cho nó dễ dàng để tạo các biểu đồ và sơ đồ.

What is Oracle Open Office Draw?

The Oracle Open Office Draw is a drawing application that is part of the StarOffice suite of office productivity software, which opens SDA, SXD, ODG and OTG files; this application was later unified into the Open Office suite that is available for all Open Office derivatives such as Apache Open Office and LibreOffice. The Open Office Draw application is vector graphics application that gives users the ability to create graphics, diagrams, charts, graphs, and other visual representations of data, on a workspace that measures 300x300 (300cm by 300cm, or 3x3 meters). Because of this size it is particularly useful for posters and technical drawings, such as for PCB diagrams and rough sketches of floor plans.Open Office Draw allows users to “park” their graphics tools in floating toolbars around the workspace. The application also features a 3D Controller, which enables the manipulation of objects in three dimensions and create 3D objects like spheres and cubes. One of the main features of Draw is its Smart Connectors systems, which is an intuitive design that makes it easy to create flowcharts and diagrams.

Các loại file được mở bởi Oracle Open Office Draw

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Oracle Open Office Draw có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ODGOTGSTDSXD

Download Oracle Open Office Draw

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *