Oracle Open Office Impress

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Oracle Open Office Impress - NA

Phần mềm Oracle Open Office Impress

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Oracle Open Office Impress là phần mềm gì?

Oracle Open Office Impress là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Oracle Open Office Impress là Version NA (cập nhật NA)

Apache OpenOffice Impress cho phép người dùng tạo ra các bài thuyết trình đa phương tiện trong hai chiều (2D) hoặc ba chiều (3D). công cụ Clip nghệ thuật, hiệu ứng đặc biệt, hoạt hình, và các công cụ vẽ tác động cao có trong ứng dụng. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian hơn bằng cách đơn giản hóa các tác vụ bằng Master Pages; Multiple Monitor Hỗ trợ cho phép người dùng xem các slide tiếp theo và các ghi chú loa. Gây ấn tượng cũng có một dễ dàng để sử dụng tính năng với bản vẽ và các công cụ biểu đồ. hiệu ứng khác nhau và hình ảnh động cũng có sẵn với các phần mềm và hỗ trợ các định dạng mở tiết kiệm tài liệu. Người dùng cũng được phép xuất khẩu, nhập khẩu đến và đi từ Microsoft PowerPoint.

What is Oracle Open Office Impress?

Apache OpenOffice Impress allows users to create multimedia presentations in two dimensional (2D) or three dimensional (3D). Clip art tools, special effects, animation, and high impact drawing tools are included in the application. Users can save more time by simplifying the tasks using Master Pages; the Multiple Monitor Support lets the user see the next slides and the speaker notes. Impress also has an easy to use feature with drawing and diagram tools. Various effects and animation are also available with the software and supports the open document saving format. Users are also allowed to export and import to and from Microsoft PowerPoint.

Các loại file được mở bởi Oracle Open Office Impress

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Oracle Open Office Impress có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ODGODPOTPSTISXDSXI

Download Oracle Open Office Impress

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *