Orbitum

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Orbitum - NA

Phần mềm Orbitum

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Orbitum là phần mềm gì?

Orbitum là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Orbitum là Version NA (cập nhật NA)

Orbitum là một trình duyệt web có trình duyệt tích hợp cho các trang web mạng xã hội, cho phép người dùng theo dõi các tài khoản mạng xã hội của họ trong khi duyệt Internet. Các màn trình duyệt danh sách bạn bè của người dùng từ phương tiện truyền thông xã hội của họ chiếm, và nhắc nhở người dùng nếu một tin nhắn trò chuyện đã được gửi đi bởi bất kỳ một trong những bạn bè của họ; cho phép họ để trò chuyện với bạn bè ngay cả khi họ lướt trình duyệt Web Internet.The chủ yếu hỗ trợ Facebook và các trang web mạng xã hội Nga-based, VKontakte hoặc VK. Người dùng cũng có thể chọn trạng thái để hiển thị cho mỗi người bạn, cho dù họ muốn xuất hiện trực tuyến để chỉ và ẩn với phần còn lại hoặc ẩn bạn bè nhất định / học qua mạng cho mọi người. Hộp tìm kiếm được cung cấp cho phép người dùng xác định vị trí các trang web mà họ muốn truy cập. Tích hợp tính năng bảo mật trực tuyến của trình duyệt cảnh báo người dùng nếu một trang web cụ thể là một nguy cơ có thể đối với an ninh và sức khỏe máy tính của họ. Người dùng có thể đánh dấu trang, mở nhiều tab cùng một lúc trong một cửa sổ và chuyển đổi từ một phương tiện truyền thông xã hội chiếm đến tiếp theo mà không cần mở một tab hoặc cửa sổ. Orbitum tương thích với các máy tính Windows.

What is Orbitum?

Orbitum is a Web browser that features an integrated browser for social networking sites, enabling users to monitor their social networking accounts while browsing the Internet. The browser displays the user’s friends lists from their social media accounts, and prompts the user if a chat message has been sent by any one of their friends; allowing them to chat with friends even as they surf the Internet.The Web browser primarily supports Facebook and the Russian-based social networking site, VKontakte or VK. Users can also select which status to display for each friend, whether they want to appear online to specific friends only and offline to the rest or offline/online to everyone. A search box is provided which enables users to locate sites that they want to visit. The integrated online security feature of the browser alerts the user if a particular site is a possible risk to their computer’s security and health. Users can bookmark pages, open several tabs simultaneously in one window and switch from one social media account to the next without opening another tab or window. Orbitum is compatible with Windows computers.

Các loại file được mở bởi Orbitum

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Orbitum có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) HTMHTMLMFPSHTMLXHTXHTML

Download Orbitum

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *