OtsDJ

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download OtsDJ - NA

Phần mềm OtsDJ

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

OtsDJ là phần mềm gì?

OtsDJ là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của OtsDJ là Version NA (cập nhật NA)

OtsDJ là tên cũ cho những gì hiện đang được biết đến như sản phẩm OtsAV từ Ots Labs. Đó là (đặc biệt là khi nó vẫn còn đi bằng OtsDJ) một giải pháp phát lại âm thanh cho biểu diễn chuyên nghiệp và các nghệ sĩ phương tiện truyền thông. Nó thường được sử dụng bởi các DJ (do đó tên), cũng như các nhà quản lý karaoke âm nhạc, và thậm chí cả những người đam mê âm nhạc.

What is OtsDJ?

OtsDJ is the old name for what is currently known as the OtsAV product from Ots Labs. It was (especially when it was still going by OtsDJ) an audio playout solution for professional performers and media artists. It was often used by DJs (hence the name), as well as karaoke music managers, and even musical enthusiasts.

Các loại file được mở bởi OtsDJ

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm OtsDJ có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) OFLOILOMLOSHOTM

Download OtsDJ

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *