Panda USB Vaccine

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Panda USB Vaccine - NA

Phần mềm Panda USB Vaccine

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Panda USB Vaccine là phần mềm gì?

Panda USB Vaccine là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Panda USB Vaccine là Version NA (cập nhật NA)

Panda USB Vaccine là một tiện ích từ nghiên cứu Panda, giúp ngăn ngừa nhiễm trùng phần mềm độc hại do tính năng autorun của hệ điều hành Windows. Khi thực hiện, người dùng có thể chọn hai loại tiêm chủng - Máy tính Tiêm chủng, hoặc một USB Drive chích ngừa. USB Vaccine cho phép người dùng của họ để tiêm phòng cho máy tính của họ để vô hiệu hóa autorun hoàn toàn, do đó không có chương trình từ bất kỳ USB, CD hoặc DVD ổ đĩa có thể tự động thực thi. Đây là một tính năng hữu ích vì không có người dùng thân thiện và dễ dàng cách hoàn toàn vô hiệu hóa autorun trên một máy tính Windows.

What is Panda USB Vaccine?

Panda USB Vaccine is a utility from Panda Research, which helps prevent malware infections due to the autorun feature of Windows Operating Systems. Once executed, the user can choose two types of vaccinations – Computer Vaccination, or a USB Drive Vaccination. USB Vaccine allows their users to vaccinate their PCs in order to disable autorun completely, so that no program from any USB, CD, or DVD drive can auto-execute. This is a helpful feature since there is no user-friendly and easy way of completely disabling autorun on a Windows PC.

Các loại file được mở bởi Panda USB Vaccine

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Panda USB Vaccine có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Panda USB Vaccine

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *