Overwolf Overlay

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Overwolf Overlay - NA

Phần mềm Overwolf Overlay

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Overwolf Overlay là phần mềm gì?

Overwolf Overlay là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Overwolf Overlay là Version NA (cập nhật NA)

Overwolf Overlay là một ứng dụng truyền thông xã hội tích hợp với các trò chơi trực tuyến. Ứng dụng này được tạo ra để cho các cầu thủ chia sẻ kinh nghiệm chơi game của họ. Overwolf là một công ty độc lập được thành lập bởi các game thủ trong mục tiêu chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm và các truy vấn câu trả lời của các game thủ khác. Họ đã đưa ra một ý tưởng mà game thủ không nên tập trung vào các trò chơi một mình, nhưng phải biết làm thế nào để xã hội một lần trong một thời gian. Có được nhiều ứng dụng tương tự như phát triển nhưng giao diện người dùng và tính năng luôn được vấn đề này. Do đó, các game thủ và các lập trình viên của Overwolf quyết định làm đơn này đơn giản mới và dễ dàng cho các quy tắc chính gamers.The của ứng dụng là để đi tiếp xã hội, nhưng không bao giờ can thiệp vào trò chơi. Nó cũng được phát triển để nâng cao kinh nghiệm chơi game của người chơi càng nhiều càng làm thế nào họ xã hội hóa trong các phương tiện truyền thông phổ biến sites.Overwolf hỗ trợ Facebook, Twitter, YouTube, IM, MSN Messenger và Skype được tích hợp trong các trò chơi. Ứng dụng này cũng có thể dòng video ghi lại từ các trò chơi để các cầu thủ có thể chia sẻ gameplays của họ trên Internet.

What is Overwolf Overlay?

Overwolf Overlay is a social media application integrated with online games. This application is created to let the players share their gaming experience. Overwolf is a standalone company founded by gamers in the objective of sharing ideas, experiences and answer queries of other gamers. They came up with an idea that gamers should not concentrate on the game alone, but should know how to socialize once in a while. There were several similar applications developed but user interfaces and functionality was always been the issue. Thus, gamers and programmers of Overwolf decided to make this new application simple and easy for the gamers.The main rule of the application is to go socialize, but never interfere with the game. It was also developed to enhance the gaming experience of the players as much as how they socialize in the popular media sites.Overwolf supports Facebook, Twitter, YouTube, IM, MSN messenger and Skype which are integrated in the games. The application can also record video streams from the game so that the players can share their gameplays over the Internet.

Các loại file được mở bởi Overwolf Overlay

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Overwolf Overlay có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Overwolf Overlay

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *