Ozone for AIMP

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Ozone for AIMP - NA

Phần mềm Ozone for AIMP

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Ozone for AIMP là phần mềm gì?

Ozone for AIMP là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Ozone for AIMP là Version NA (cập nhật NA)

Ozone cho AIMP là một plug-in cho phép người dùng để tích hợp các hiệu ứng làm chủ khác cân bằng hơn và vào hỗn hợp âm thanh của họ. Phần mềm này cung cấp cho người dùng các công cụ làm chủ khác nhau như Maximizer, Imaging Stereo, Harmonic Exciter và Reverb. Các phiên bản mới nhất của plug-in là Ozone 5 và Ozone 5 Advanced. Bothe phiên bản tính năng tất cả các module trước đó đã đề cập, cộng với Dynamics, Dither, Preset Manager, Undo History Công cụ và Routing User-Defined. Các phiên bản nâng cao của các plug-in cũng có tính năng các module đo, trong đó bao gồm một cầu Meter, Spectogram, Meter Vòi, vector, Spectrum Analyzer và Meters độ ồn; cũng như một module Insight và một Đa tần Dynamics Module. AIMP là trình chơi nhạc miễn phí cung cấp cho người dùng một thư viện để lưu trữ tất cả các file âm thanh của họ; một máy ghi âm thanh, chuyển đổi âm thanh, grabber âm thanh và một trình soạn thảo thẻ. Máy nghe nhạc hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau như MP1, MP2 và MP3, AAC, AC3, Ogg, FLAC, APE, WavPack, WAV, WMA, CDA, MOD, MO3 và Speex. Giao diện người dùng cung cấp cài đặt ngôn ngữ. Người chơi cũng đi kèm với hiệu ứng Equalizer và âm thanh tích hợp riêng của mình.

What is Ozone for AIMP?

Ozone for AIMP is a plug-in that allows the user to integrate more equalizer and other mastering effects into their audio mixes. The software provides the user with various mastering tools such as Maximizer, Stereo Imaging, Harmonic Exciter and Reverb. The latest versions of the plug-in are Ozone 5 and Ozone 5 Advanced. Bothe versions feature all of the previously-mentioned modules, plus Dynamics, Dither, Preset Manager, Undo History Tool and User-Defined Routing. The Advanced edition of the plug-in also features the Metering module, which includes a Meter Bridge, Spectogram, Meter Taps, Vectorscope, Spectrum Analyzer and Loudness Meters; as well as an Insight module and a Multiband Dynamics Module. AIMP is a free music player that provides the user with a library for storing all their audio files; a sound recorder, audio converter, sound grabber and a tag editor. The player supports various audio formats such as MP1, MP2 and MP3, AAC, AC3, Ogg, FLAC, APE, WavPack, WAV, WMA, CDA, MOD, MO3 and Speex. The user interface provides language settings. The player also comes with its own built-in equalizer and sound effects.

Các loại file được mở bởi Ozone for AIMP

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Ozone for AIMP có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Ozone for AIMP

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *