Package Installer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Package Installer - NA

Phần mềm Package Installer

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Package Installer là phần mềm gì?

Package Installer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Package Installer là Version NA (cập nhật NA)

Gói Installer là một mô-đun đó là một phần của phần mềm JRiver Media Center. Media Center (MC) có một số chức năng: quản lý tập tin media, xem video, nghe nhạc âm thanh và hình ảnh editor.MC quét máy tính một lần, khi nó được ra mắt lần đầu tiên, để tìm kiếm tất cả các tập tin media được lưu trữ trong thư mục và thư mục. Sau khi tất cả các file đã được xác định và phân tích bằng chương trình, nó sẽ lưu các tập tin vào thư viện của mình. Từ cơ sở dữ liệu này, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các file thông qua giao diện. Đầu tiên phương tiện truyền thông thời gian quét có thể được đưa ra tự động hoặc bằng tay. Nó có tính năng chế độ ngõ ra âm thanh để cung cấp cho người dùng với tùy chọn để phát lại âm thanh. Là một cầu thủ video, nó sử dụng tháng Mười Đỏ, một hệ thống lọc DirectShow phát triển bởi JRiver. Người dùng có thể tải về, cài đặt và xem video ở chế độ nét tiêu chuẩn hoặc cao. Với TV tuner, người dùng cũng có thể xem chương trình phát sóng truyền hình trên máy tính của họ. Các module Package Installer quản lý cài đặt của tất cả các thành phần của phần mềm Media Center. Nó có thể tự động cập nhật các phần mềm, và cũng có thể quản lý cài đặt nâng cấp. Media Center có thể đi kèm với lựa chọn các thương hiệu máy tính và các mô hình. Là một sản phẩm độc lập, nó có thể được mua từ trang web của nhà sản xuất.

What is Package Installer?

Package Installer is a module that is part of the software JRiver Media Center. The Media Center (MC) has several functions: media file manager, video player, audio player and image editor.MC scans the computer once, when it is launched for the first time, to search for all media files stored in folder and directories. After all files have been identified and analyzed by the program, it stores the files into its library. From this database, the user can easily access all files through the interface. First time media scanning can be launched automatically or manually. It features audio output modes to provide users with options for audio playback. As a video player, it utilizes Red October, a DirectShow filter system developed by JRiver. Users can download, install and watch videos in standard or high definition mode. With a TV tuner, users can also watch TV broadcasts on their computer. The Package Installer module manages installation of all components of the Media Center software. It can automatically update the software, and also manage installation of upgrades. The Media Center may come bundled with select PC brands and models. As a standalone product, it can be purchased from the manufacturer’s website.

Các loại file được mở bởi Package Installer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Package Installer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MJPMJRMJSRRG

Download Package Installer

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *