Paint Shop Pro X

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Paint Shop Pro X - NA

Phần mềm Paint Shop Pro X

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Paint Shop Pro X là phần mềm gì?

Paint Shop Pro X là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Paint Shop Pro X là Version NA (cập nhật NA)

Corel Paint Shop Pro X là một gói phần mềm toàn diện các công cụ chỉnh sửa cho bức ảnh của bạn để cung cấp cho họ một cái nhìn chuyên nghiệp. Bạn kết hợp tự động sửa lỗi và chỉnh sửa điều khiển cung cấp chất lượng chính xác. Nó có Corel Photo Album 6 để giúp bạn quản lý và chia sẻ hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Nó là một thương hiệu riêng của Corel Paint Shop Pro. Nó có Trung tâm học tập một cuộc cách mạng mà hướng dẫn người mới bắt đầu về cách bắt đầu sử dụng application.It cung cấp các công cụ trang điểm như bàn chải chống nắng, loại bỏ nhược điểm và bàn chải đánh răng / whitener, màu đen và màu trắng chuyển đổi cho các bộ phim của bạn mà đi kèm với hiệu ứng lọc màu, IR phim mô phỏng, phần hỗ trợ 48 bit màu [với 16 bit cho mỗi kênh]. Nó cũng có tính năng Object Remover, Smart Photo Fix và bảng trình duyệt hình ảnh. Các phiên bản X-đánh số của Paint Shop Pro có sẵn trong hai phiên bản: PaintShop Pro và Paintshop Pro Ultimate. Sản phẩm đầu là ứng dụng chỉnh sửa cơ bản, trong khi sau này được đi kèm với các ứng dụng độc lập khác. Phiên bản ổn định mới nhất được phát hành trên thị trường là PaintShop Pro X5 với các tính năng bổ sung như hiệu ứng tức bảng, nhận diện khuôn mặt, phòng thí nghiệm retro, hiệu quả lọc tốt nghiệp, Corel Hướng dẫn, chạy nhiều kịch bản, đơn RAW ảnh, tạo trực tuyến của trình chiếu với chia sẻ chuyến đi của tôi và lập bản đồ ảnh.

What is Paint Shop Pro X?

Corel Paint Shop Pro X is a comprehensive package of editing tools for your photos to give them a professional look. You combine automatic fixes and editing controls that provide precision quality. It has Corel Photo Album 6 to help you manage and share your digital images. It is a rebranding of Corel Paint Shop Pro. It features a revolutionized Learning Center that guides beginners on how to start using the application.It provides makeover tools like suntan brush, blemish remover and toothbrush/whitener, black and white converter for your films that comes with color filter effects, IR film simulator, partial 48bit color support [with 16 bits for every channel]. It also features Object Remover, Smart Photo Fix and image browser palette. The X-numbered versions of Paint Shop Pro are available in two editions: PaintShop Pro and PaintShop Pro Ultimate. The first offers basic editing application, while the latter is bundled with other independent applications. The latest stable version that is released on the market is PaintShop Pro X5 with added features such as instant effects palette, face recognition, retro lab, graduate filter effect, Corel Guide, running of multiple scripts, single RAW photo, online creation of slideshows with Share My Trip and photo mapping.

Các loại file được mở bởi Paint Shop Pro X

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Paint Shop Pro X có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMPGIFJBFJPEGJPGPNGPSPFRAMEPSPIMAGEPSPMASKPSPSCRIPTPSPSHAPEPSPTUBEPSPWORKSPACETIFF

Download Paint Shop Pro X

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *