PaintSupreme

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PaintSupreme - NA

Phần mềm PaintSupreme

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PaintSupreme là phần mềm gì?

PaintSupreme là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PaintSupreme là Version NA (cập nhật NA)

PaintSupreme từ BrainDistrict là một tiện ích chỉnh sửa ảnh có thể nhập và chỉnh sửa cả hai vector và raster đồ họa. Nó có “tất cả các nghi phạm thông thường” tính năng khôn ngoan trong các chương trình của các loại của nó: nhiều công cụ lựa chọn, tiện ích để loại bỏ nhược điểm, cân bằng màu sắc và phân bổ tổn thất tài sản ảnh chung khác, tiện ích gradient, công cụ văn bản, và các công cụ thay thế màu sắc. Người dùng cũng có thể lựa chọn các yếu tố trong một bức ảnh để nhân, chẳng hạn như hình bóng của một con chim trên bầu trời. Tất nhiên, PaintSupreme cũng được trang bị bộ lọc-đây là một trong những trụ cột của biên tập ảnh đầy đủ tính năng hiện nay, sau khi tất cả. Một số các bộ lọc trên PaintSupreme là những điều sau đây: chỉnh logarit, Gaussian blur, Equalize, emboss, mờ, và độ tương phản tự động. Người sử dụng cũng có thể làm méo mó hình ảnh bằng cách tạo ra những gợn sóng, hóa lỏng khu vực, và sử dụng một trong các hiệu ứng hình ảnh vô kèm vào phần mềm. Người dùng cũng có thể thay đổi hình ảnh của họ bằng cách sử dụng bất kỳ của bản vẽ và sơn bàn chải trong chương trình. PaintSupreme cho phép người dùng làm việc trong lớp, như hầu hết các biên tập viên ảnh khác. Nó có thể lưu các tập tin trong nhiều định dạng đồ họa phổ biến và cũng có khả năng thực hiện đa cấp undo và redo trong công việc.

What is PaintSupreme?

PaintSupreme from BrainDistrict is a photo editing utility that can import and edit both vector and raster graphics. It has “all the usual suspects” feature-wise in programs of its type: multiple selection tools, utilities for blemish removal, color balance and other general photo property adjusters, gradient utilities, text tools, and color replacement tools. Users can also select elements within a photo to multiply, such as the silhouette of a bird in the sky. Of course, PaintSupreme is also equipped with filters—these are among the mainstays of full-featured photo editors nowadays, after all. Some of the filters on PaintSupreme are the following: logarithmic correction, Gaussian blur, equalize, emboss, blur, and auto contrast. Users can also distort images by creating ripples, liquefying areas, and using any of the myriad visual effects bundled into the software. Users can also alter their photos by using any of the drawing and painting brushes in the program. PaintSupreme allows users to work in layers, as most other photo editors. It can save files in many of the common graphics formats and is also capable performing multi-level undo and redo in the workflow.

Các loại file được mở bởi PaintSupreme

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PaintSupreme có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PTD

Download PaintSupreme

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *