Panda Cloud Antivirus

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Panda Cloud Antivirus - NA

Phần mềm Panda Cloud Antivirus

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Panda Cloud Antivirus là phần mềm gì?

Panda Cloud Antivirus là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Panda Cloud Antivirus là Version NA (cập nhật NA)

Panda Cloud Antivirus là một phần mềm bảo mật máy tính có sẵn trong hai phiên bản, phiên bản miễn phí và phiên bản Pro. chương trình chống virus này được phát triển bởi Panda Security với mục đích là để cung cấp một giải pháp cho người sử dụng trong việc bảo vệ máy tính của họ khỏi virus và spyware.Panda Cloud Antivirus bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công độc hại khác từ các trang web. Nó được dựa trên Collective Intelligence, mà là một hệ thống phát hiện, ngăn chặn và đấu virus và các mối đe dọa máy tính khác. Nó cũng được thiết kế với thiết bị kiểm soát technology.The phiên bản miễn phí bao gồm các tính năng sau: Bất động chống virus thời gian và chống phần mềm gián điệp, bảo vệ phân tích hành vi, giám sát quy trình, nâng cấp tự động và minh bạch, URL và lọc web và ngôn ngữ dịch lên đến 20. Các Pro phiên bản có tính năng tương tự nhưng với một số bổ sung: tường lửa cộng đồng, tiêm chủng USB tự động, quảng cáo miễn phí, WiFi công cộng bảo vệ mạng và hỗ trợ VIP với đa ngôn ngữ 24 x 7. Cả hai phiên bản của công việc phần mềm Panda Cloud Antivirus này dành cho Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP với ít nhất RAM 64MB và Internet Explorer 6.0 hoặc phiên bản mới hơn.

What is Panda Cloud Antivirus?

Panda Cloud Antivirus is a PC security software that is available in two versions, the free edition and the Pro edition. This antivirus program is developed by Panda Security which aim is to provide a solution to users in protecting their computers from viruses and spyware.Panda Cloud Antivirus protects computer against viruses, spyware, malware and other malicious attacks from websites. It is based on Collective Intelligence, which is a system that detects, blocks and fights viruses and other computer threats. It is also designed with Device Control technology.The free edition includes the following features: Real time antivirus and anti-spyware, behavioral analysis protection, process monitor, automatic and transparent upgrades, URL and web filtering, and language translation up to 20. The Pro edition has the same features but with some additions: community firewall, automatic USB vaccination, ad free, public WiFi network protection and VIP support with multi-lingual 24 x 7. Both editions of this Panda Cloud Antivirus software work for Windows 8, Windows 7, Windows Vista and Windows XP with at least 64MB RAM and Internet Explorer 6.0 or later version.

Các loại file được mở bởi Panda Cloud Antivirus

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Panda Cloud Antivirus có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Panda Cloud Antivirus

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *