Pavtube Video Converter

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Pavtube Video Converter - NA

Phần mềm Pavtube Video Converter

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Pavtube Video Converter là phần mềm gì?

Pavtube Video Converter là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Pavtube Video Converter là Version NA (cập nhật NA)

Ứng dụng này cung cấp một cách tốt để chuyển mã gần như tất cả các loại âm thanh và video. Điều này bao gồm những thước phim độ nét cao từ máy quay và ghi TiVo định dạng video âm thanh ưa thích của họ hoặc cho các thiết bị đa phương tiện di động, phần mềm chỉnh sửa video và HD máy nghe nhạc. Người dùng cũng được phép sửa và cá nhân hóa các file chuyển đổi của họ thông qua các thiết lập và tùy chọn của chương trình, vì vậy họ có thể nhận ra cá nhân của riêng mình. Pavtube Video Converter sẽ giúp người sử dụng của mình thông qua các video HD và SD chuyển đổi và quá trình chỉnh sửa. Không phải mọi công cụ video như Pavtube Video Converter đưa ra tùy chọn bên trong chuyển đổi video đầy đủ tính năng này chỉnh sửa. Chương trình này có thể chỉnh sửa video thông qua cắt, tách, và cắt tỉa. Văn bản, hình ảnh, hình mờ có thể được bao gồm để bảo vệ quyền tác giả bổ sung. Người dùng cũng sẽ có thể đính kèm phụ đề bên ngoài vào phương tiện nguồn để giải trí, chẳng hạn như .srt và .ssa. Tốc độ chuyển đổi rất nhanh, vì nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và khả năng tăng tốc GPU. Nhiều video clip có thể được chuyển đổi cùng một lúc, và nó có thể cũng gần xuống máy tính sau khi quá trình này kết thúc. Người dùng sẽ có thể chạy các ứng dụng qua đêm, vì vậy họ sẽ có thể thưởng thức các video mà họ thực hiện khi thức dậy.

What is Pavtube Video Converter?

This app provides a good way to transcode nearly all types of audio and video. This includes high-definition footages from camcorders and TiVo recordings of their preferred audio or video format for portable multimedia devices, video editing software and HD media players. Users are also allowed to fix and personalize their conversion files through the program’s settings and options, so they can receive their own individual output. Pavtube Video Converter will assist its users through the HD and SD video converting and editing process. Not every video tool such as Pavtube Video Converter gives out editing options inside this full-featured video converter. This program can edit videos through cropping, splitting, and trimming. Text, images, watermarks can be included for additional copyright protection. Users will also be able to attach external subtitles into source media for entertainment, such as .srt, and .ssa. The speed of the conversion is quick, since it supports batch conversion and acceleration of GPUs. Many video clips can be converted at the same time, and it can also close down the computer after the process is finished. Users will be able to run the application overnight, so they will be able to enjoy the videos that they made upon waking up.

Các loại file được mở bởi Pavtube Video Converter

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Pavtube Video Converter có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PFL

Download Pavtube Video Converter

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *