PC-Doctor

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PC-Doctor - NA

Phần mềm PC-Doctor

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PC-Doctor là phần mềm gì?

PC-Doctor là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PC-Doctor là Version NA (cập nhật NA)

PC Doctor là các nhà lãnh đạo thế giới trong phần mềm chẩn đoán và xử lý sự cố, với các sản phẩm khác nhau của nó được sử dụng bởi các nhà sản xuất PC, refurbishers, trạm sửa chữa, và hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật, thành phần và thiết lập các nhà cung cấp, và thậm chí bởi người dùng cuối tự; sản phẩm của mình được viết trên nền tảng Windows khác nhau, hệ điều hành DOS, Linux, và thậm chí cả trên các thiết bị Android. Mặc dù không phải là nổi tiếng giữa các người dùng cuối, quyền hạn PC Doctor nhiều phần mềm chẩn đoán rằng có cài đặt sẵn trong máy tính mới trong xây dựng thương hiệu OEM như Dell, mà sự ủng hộ và gói chẩn đoán được trang bị động cơ PC Doctor. PC Doctor, là một công ty, có một số bằng sáng chế và khoảng 75 phần trăm tổng số nhân viên của mình đang đầu tư mạnh vào nghiên cứu và development.The PC Doctor-powered Dell Nghị quyết Assistant e-hỗ trợ, phần mềm chẩn đoán và xử lý sự cố này cho phép người dùng dấu chấm hết cho vấn đề sửa chữa chung , cho cả phần cứng và phần mềm, mà không cần phải gọi lên một đại diện hỗ trợ kỹ thuật. Khả năng này lần đầu tiên được giới thiệu cho các dòng Inspiron của máy tính xách tay, máy tính để bàn Kích thước, và các máy chủ PowerEdge. Ngoài việc cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng mà theo dõi và sửa chữa vấn đề khi chúng đến, Trợ lý Dell Nghị quyết cung cấp Dell với một báo cáo đầy đủ về các vấn đề gặp phải của khách hàng vì vậy các nhà sản xuất có thể xác định những vấn đề chung và địa chỉ vấn đề này.

What is PC-Doctor?

PC Doctor is the world leader in diagnostic and troubleshooting software, with its various products used by PC manufacturers, refurbishers, repair stations, and technical customer support, component and set vendors, and even by end users themselves; its products are written across various Windows platforms, DOS, Linux, and even on Android devices. Although not as well-known among end users, PC Doctor powers many diagnostic software that comes preloaded in new computers in OEM branding, such as Dell, whose support and diagnostic package is powered by a PC Doctor engine. PC Doctor, as a company, has several patents and about 75 percent of its total employees are heavily invested on research and development.The PC Doctor-powered Dell Resolution Assistant e-support, this diagnostic and troubleshooting software enables end users to fix common problems, both for hardware and software, without having to call up a technical support representative. This capability was first introduced for the Inspiron line of laptops, Dimension desktops, and PowerEdge servers. Aside from providing a comprehensive suite of features that track and fix problems as they come, the Dell Resolution Assistant provides Dell with a full report on the problems encountered by its customers so the manufacturer can pinpoint common problems and address the issue.

Các loại file được mở bởi PC-Doctor

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PC-Doctor có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CHM

Download PC-Doctor

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *