PC Fix Speed with Help

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PC Fix Speed with Help - NA

Phần mềm PC Fix Speed with Help

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PC Fix Speed with Help là phần mềm gì?

PC Fix Speed with Help là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PC Fix Speed with Help là Version NA (cập nhật NA)

PC Fix Speed ​​là một chương trình tối ưu hóa hệ thống mà hứa hẹn sẽ tăng tốc độ máy tính và sửa chữa các lỗi registry. Tuy nhiên, trong thực tế, rất khó để tìm một chương trình tối ưu hóa mà có thể sửa chữa tất cả các lỗi registry trong máy tính. Thông thường, họ phát hiện chỉ có một lượng nhỏ các khóa registry lỗi thời mà khó có thể cải thiện tốc độ máy tính sau khi loại bỏ chúng khỏi hệ thống. Những người không biết cách thức hoạt động Windows registry nên biết rằng đây là một cơ sở dữ liệu được lấp đầy với các mục khác nhau thuộc chương trình khác nhau. Một số trong số họ có thể bị lỗi thời vì họ đã nhầm lẫn còn lại trên hệ thống, khi gỡ bỏ cài đặt các chương trình từ máy tính. Sau khi đăng ký PC Fix Tốc độ quét cho các mục lỗi thời, nó báo cáo về mục và cung cấp để loại bỏ chúng vô dụng. Tuy nhiên, trong thực tế, cần loại bỏ các mục khác nhau để có một hiệu ứng thị giác về tốc độ máy tính của họ. PC Fix Speed ​​chỉ cố gắng để tạo ra một nhu cầu của phiên bản được cấp phép của nó.

What is PC Fix Speed with Help?

PC Fix Speed is a system optimization program which promises to increase PC speed and repair registry errors. However, in reality, it is hard to find an optimization program which could fix ALL registry errors in computers. Typically, they detect only a small amount of outdated registry entries that can hardly improve computer’s speed after eliminating them from the system. Those who don’t know how Windows registry works should know that this is a database which is filled with different entries that belong to different programs. Some of them might be outdated since they were mistakenly left on the system, when uninstalling programs from the computer. After PC Fix Speed scans registry for these outdated entries, it reports about useless entries and offers to remove them. However, in reality, it should eliminate different entries to have a visible effect on their computer speed. PC Fix Speed only tries to create a need of its licensed version.

Các loại file được mở bởi PC Fix Speed with Help

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PC Fix Speed with Help có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download PC Fix Speed with Help

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *