PC Health Doc PDF Reader

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PC Health Doc PDF Reader - NA

Phần mềm PC Health Doc PDF Reader

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PC Health Doc PDF Reader là phần mềm gì?

PC Health Doc PDF Reader là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PC Health Doc PDF Reader là Version NA (cập nhật NA)

PC Health Doc PDF Reader cung cấp cho người dùng một công cụ cơ bản để xem các tài liệu PDF. Người dùng có thể phóng to hoặc thu nhỏ trên giấy tờ, hay xoay chúng chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng, để cho phép người sử dụng để đọc nội dung ở một kích thước thoải mái và góc. Chương trình này được tích hợp với một tiện ích tìm kiếm, cho phép người dùng để tìm đường cụ thể hoặc các phần của tài liệu qua cụm từ tìm kiếm gõ-in trên hộp tìm kiếm. Để cho phép người sử dụng để định dạng PDF chứng từ xuất khẩu trọ, PC Health Doc PDF Reader cũng đi kèm với một bộ chuyển đổi PDF. Với tiện ích này, người dùng có thể chuyển đổi các tài liệu MS Office của họ, đặc biệt là Word, Excel và PowerPoint tài liệu vào PDF files.PC Sức khỏe Doc PDF Reader cài đặt với một người quản lý cài đặt, mà cũng có thể cung cấp cho người dùng với phần mềm bổ sung để cài đặt. phần mềm miễn phí bổ sung có thể thay đổi, tùy thuộc vào thời điểm cài đặt và phần mềm miễn phí hiện nay được hỗ trợ bởi người quản lý cài đặt. Người dùng có tùy chọn để từ chối bất kỳ chương trình nào khác, và chỉ cần cài đặt người đọc. Phần mềm này là dành cho máy tính Windows, tương thích với các nền tảng 32-bit và 64-bit của Windows XP, Vista và 7.

What is PC Health Doc PDF Reader?

PC Health Doc PDF Reader provides the user with a basic tool for viewing PDF documents. The user may zoom in or zoom out on the documents, or rotate them clockwise or counterclockwise, to enable the user to read contents at a comfortable size and angle. The program is integrated with a search utility, which allows the user to find specific lines or sections of the document via a search term typed-in on the search box. To allow the user to export documents inn PDF format, PC Health Doc PDF Reader also comes with a PDF converter. With this utility, users may convert their MS Office documents, in particular, Word, Excel and PowerPoint documents into PDF files.PC Health Doc PDF Reader installs with an install manager, which may also offer the user with additional software to install. Additional free software may vary, depending on the time of installation and the current freeware supported by the install manager. Users have the option to decline any other program, and just install the reader. The software is for Windows computers, compatible with 32-bit and 64-bit platforms of Windows XP, Vista and 7.

Các loại file được mở bởi PC Health Doc PDF Reader

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PC Health Doc PDF Reader có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download PC Health Doc PDF Reader

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *