Perfect Mask

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Perfect Mask - NA

Phần mềm Perfect Mask

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Perfect Mask là phần mềm gì?

Perfect Mask là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Perfect Mask là Version NA (cập nhật NA)

Các công cụ Quick Mask số liệu ra các vùng của ảnh mà người dùng muốn giữ lại, sau đó tự động tạo ra một mặt nạ. Chương trình này là tốt cho việc thay đổi hình nền hoặc thêm một cái nhìn vào một phần của bức ảnh. Các công cụ Crop cho phép người dùng cắt freeform đến một tỷ lệ nhất định, hoặc chọn kích cỡ tài liệu khác nhau. Người dùng thậm chí có thể lưu cài đặt trước cây trồng của mình. Nếu họ muốn duỗi thẳng hình ảnh của họ, sau đó họ có thể làm như vậy bằng cách chọn Tool thẳng mới. Một tính năng phổ biến Perfect Chổi cũng đã được tăng cường để làm việc tốt hơn dọc theo các cạnh mềm mại và các đối tượng trong suốt, bao gồm tóc, khói, và những đám mây. Nó cũng rất dễ dàng để loại bỏ phiền nhiễu và các đối tượng từ các bức ảnh, với Retouch Brush, Perfect Eraser, và các công cụ Clone Stamp. Người dùng có thể sử dụng các file lớp cho trộn lẫn nhiều hình ảnh của họ mà không cần sự giúp đỡ của phần mềm Adobe Photoshop. Backgrounds thể được thay thế và loại bỏ bằng không gặp khó khăn. Người sử dụng cũng có thể che khuất qua các khu vực khó khăn bao gồm cả cành cây, thủy tinh, tóc và mạng che mặt.

What is Perfect Mask?

The Quick Mask tool figures out the areas of the photo that the user wants to keep, then automatically creates a mask. This program is good for changing backgrounds or adding a look to part of the photo. The crop tool lets users crop freeform to a certain ratio, or pick from different document sizes. Users can even save their own crop presets. If they want to straighten their photos, then they can do so by selecting the new Straighten Tool. A popular Perfect Brush feature has also been enhanced to work better along soft edges and transparent objects, including hair, smoke, and clouds. It is also easy to remove distractions and objects from photos, with the Retouch Brush, Perfect Eraser, and Clone Stamp tools. Users can utilize layered files for blending and mixing their pictures without the help of Adobe Photoshop. Backgrounds can be replaced and removed with no trouble. Users can also mask through difficult areas including tree branches, glass, hair, and veils.

Các loại file được mở bởi Perfect Mask

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Perfect Mask có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ONEFFECTSONPORTRAITONPRESETONRESIZE

Download Perfect Mask

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *