Perfect Photo Suite

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Perfect Photo Suite - NA

Phần mềm Perfect Photo Suite

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Perfect Photo Suite là phần mềm gì?

Perfect Photo Suite là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Perfect Photo Suite là Version NA (cập nhật NA)

Perfect Photo Suite là một phần mềm hoàn chỉnh được thiết kế để được sử dụng để tăng cường và nhiếp ảnh kỹ thuật số phụ tá. Nó được thiết kế để cung cấp các giải pháp cho các vấn đề phổ biến nhất phải đối mặt nghiệp dư và chuyên nghiệp photographers.Photo touch-up có thể được thực hiện với sự Perfect Photo Suite cho dù bạn đang đối phó với đen và trắng hoặc ảnh với nhiều màu sắc. Phần mềm này cũng bao gồm các công cụ hình ảnh nâng cao như FocalPoint và hiệu ứng hoàn hảo. Những công cụ này cho phép bạn sử dụng hiệu ứng đặc biệt để nâng cao hơn nữa hình ảnh của bạn. Các tùy chọn Perfect Resize được sử dụng để đảm bảo rằng bạn lưu các bức ảnh của bạn trong các kích cỡ và định dạng chính xác. công cụ Mask Perfect của nó có thể được sử dụng để bạn có thể thay đổi nền như bạn muốn. Có nền và các mẫu được nhúng trong phần mềm nhưng bạn có thể lựa chọn để sử dụng tập tin của riêng bạn. Mặc dù không có việc sử dụng các ứng dụng khác như Photoshop hay Adobe, bạn có thể quản lý để sử dụng workflow lớp. Các sản phẩm và các ứng dụng khác nhau bao gồm trong Perfect Photo Suite có thể được sử dụng tay trong tay để giúp bạn có nhu cầu tạo ảnh của bạn. Nó hoạt động tốt với các hệ thống hoạt động sau đây - Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8.

What is Perfect Photo Suite?

Perfect Photo Suite is a complete software which is intended to be used to enhance and aide digital photography. It is designed to provide solutions to the most common problems faced by amateur and professional photographers.Photo touch-ups can be done with the Perfect Photo Suite whether you are dealing with black and white or photos with multi-colors. The software also includes photo-enhancement tools such as FocalPoint and Perfect Effects. These tools let you use special effects to further enhance your photo. The Perfect Resize option is used to ensure that you save your photos in correct sizes and formats. Its Perfect Mask tool can be used so you can change the background as you wish. There are backgrounds and templates embedded in the software but you may opt to use your own file. Even without the use of other applications such as Photoshop or Adobe, you can manage to use layered workflow. The different products and applications include in the Perfect Photo Suite can be used hand-in-hand to help you with your photo creation needs. It works well with the following Operation Systems - Windows Vista, Windows 7 or Windows 8.

Các loại file được mở bởi Perfect Photo Suite

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Perfect Photo Suite có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ONEFFECTSONPORTRAITONPRESETONRESIZE

Download Perfect Photo Suite

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *