Personalization Panel by Winreview.ru

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Personalization Panel by Winreview.ru - NA

Phần mềm Personalization Panel by Winreview.ru

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Personalization Panel by Winreview.ru là phần mềm gì?

Personalization Panel by Winreview.ru là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Personalization Panel by Winreview.ru là Version NA (cập nhật NA)

Personalization Panel là phần mềm được thiết kế bởi Công ty phần mềm Nga dựa trên gọi WinReview. Phần mềm này về cơ bản cho phép người dùng thay đổi hình nền máy tính để bàn trong khi đạt được sự minh bạch kính bằng cách sử dụng phiên bản Starter của Windows 7. Phần mềm này cũng được thiết kế để đối phó với những hạn chế sửa đổi mang lại bởi sự nói hệ điều hành cũng như để cung cấp cho người dùng với một giao diện người dùng đó là dễ dàng điều hướng và use.Personalization Panel bằng cách Winreview.ru sở hữu một aero-loại hỗ trợ kính mà cho phép người dùng thay đổi màu sắc của thanh tác vụ và cửa sổ. Menu ngữ cảnh của máy tính để bàn cũng có thể được tích hợp một khi phần mềm được cài đặt. Nó cũng được trang bị với sự hỗ trợ chủ đề để biết thêm tính linh hoạt và cá nhân hóa tùy chọn. Các chủ đề được tạo sẵn cho cả hai phiên bản Starter và Home Edition của Windows 7. Applet cũng có thể được tải về mà sẽ cung cấp truy cập trực tiếp đến sự kiểm soát panel.Personalization Panel bằng cách Winreview.ru cũng có khả năng file theme và ms phong cách xử lý cũng như xử lý cho các tập tin gói chủ đề. Nó có thể được sử dụng trong ngôn ngữ khác nhau và người dùng cũng có thể lựa chọn để kích hoạt nó khả năng tự động dịch.

What is Personalization Panel by Winreview.ru?

Personalization Panel is software designed by Russia-based Software Company called WinReview. The software basically lets users modify the desktop wallpaper while achieving glass transparency using the Starter version of Windows 7. The software is also designed to deal with modification restrictions brought about by the said operating system as well as to provide users with a User Interface that is easy to navigate and use.Personalization Panel by Winreview.ru possesses an aero-type of glass support which authorizes users to change the color of the taskbar and the window. The context menu of the desktop can also be integrated once the software is installed. It is also equipped with theme support for more flexibility and personalization options. The themes are made available for both the Starter and Home Edition versions of Windows 7. Applets can also be downloaded that will provide direct access to the control panel.Personalization Panel by Winreview.ru is also capable of theme files and ms styles handling as well as handling for theme pack files. It can likewise be used in different languages and users may also opt to activate it auto-translation capability.

Các loại file được mở bởi Personalization Panel by Winreview.ru

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Personalization Panel by Winreview.ru có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MSSTYLESTHEMETHEMEPACK

Download Personalization Panel by Winreview.ru

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *