3P2 File

? Cách mở file .3P2? Những phần mềm mở file .3P2 và sửa file lỗi. Convert Binary 3P2 file sang định dạng khác.

.3P2 File Extension

   
File name 3P2 File
File Type 3GPP Multimedia File
Nhà phát triển Third Generation Partnership Project
Phân loại Video Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.2 ★ (9 Bình chọn)

File .3P2 là file gì?

3P2 là Video Files - 3GPP Multimedia File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Third Generation Partnership Project.

định dạng đa phương tiện được tạo ra bởi dự án 3rd Generation Partnership (3GPP); được thiết kế để các file đa phương tiện truyền qua Internet; chụp đã qua sử dụng và phát lại video trên điện thoại di động; thường thấy với phần mở rộng .3GP.

What is a 3P2 file?

Multimedia format created by the 3rd Generation Partnership Project (3GPP); designed to transmit multimedia files over the Internet; used capture and playback video on mobile phones; more commonly seen with the .3GP extension.

Cách mở .3P2 file

Để mở file .3P2 click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .3P2 bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .3P2

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .3P2 do người dùng đóng góp.

  • Media Player Classic

Chuyển đổi file .3P2

File .3P2 có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *