ADOX File

? Cách mở file .ADOX? Những phần mềm mở file .ADOX và sửa file lỗi. Convert Binary ADOX file sang định dạng khác.

.ADOX File Extension

   
File name ADOX File
File Type ActivDox Document
Nhà phát triển ActivDox
Phân loại Data Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3 ★ (2 Bình chọn)

File .ADOX là file gì?

ADOX là Data Files - ActivDox Document, dưới định dạng Binary được phát triển bởi ActivDox.

Tài liệu được sử dụng bởi ActivDox, một giải pháp quản lý tài liệu điện thoại di động cho máy tính bảng và máy trạm; tiết kiệm một tài liệu tương tác và hỗ trợ nội dung hoạt động cũng như điều khiển phiên bản; tải về từ một máy chủ ActivDox và có thể liên kết lại cho máy chủ có nguồn gốc cho việc cung cấp nội dung bổ sung và chức năng.

What is a ADOX file?

Document used by ActivDox, a mobile document management solution for tablets and workstations; saves an interactive document and supports active content as well as version control; downloaded from an ActivDox server and can link back to the originating server for providing additional content and functionality.

Cách mở .ADOX file

Để mở file .ADOX click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .ADOX bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .ADOX

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .ADOX do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .ADOX

File .ADOX có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *