AFPHOTO File

? Cách mở file .AFPHOTO? Những phần mềm mở file .AFPHOTO và sửa file lỗi. Convert Binary AFPHOTO file sang định dạng khác.

.AFPHOTO File Extension

   
File name AFPHOTO File
File Type Affinity Photo Document
Nhà phát triển Serif
Phân loại Raster Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4.1 ★ (7 Bình chọn)

File .AFPHOTO là file gì?

AFPHOTO là Raster Image Files - Affinity Photo Document, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Serif.

Hồ AFPHOTO là một tập tin ảnh được tạo ra bởi Serif Affinity ảnh, một ứng dụng thiết kế đồ họa raster. Nó lưu trữ một phần hình ảnh, có thể bao gồm nhiều lớp hình ảnh, hình dạng, văn bản, nét vẽ, và ánh sáng và các hiệu ứng màu.

What is a AFPHOTO file?

An AFPHOTO file is an image file created by Serif Affinity Photo, a raster graphics design application. It stores an image composition, which may include multiple image layers, shapes, text, paint strokes, and lighting and coloring effects.

Cách mở .AFPHOTO file

Để mở file .AFPHOTO click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .AFPHOTO bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .AFPHOTO

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .AFPHOTO do người dùng đóng góp.

  • Serif Affinity Photo
  • Designer
  • Designer

Chuyển đổi file .AFPHOTO

File .AFPHOTO có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *