AGTEMPLATE File

? Cách mở file .AGTEMPLATE? Những phần mềm mở file .AGTEMPLATE và sửa file lỗi. Convert Text AGTEMPLATE file sang định dạng khác.

.AGTEMPLATE File Extension

   
File name AGTEMPLATE File
File Type Adobe Lightroom Template
Nhà phát triển Adobe Systems
Phân loại Settings Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .AGTEMPLATE là file gì?

AGTEMPLATE là Settings Files - Adobe Lightroom Template, dưới định dạng Text được phát triển bởi Adobe Systems.

Cài đặt tập tin được sử dụng bởi các phiên bản beta của phần mềm Adobe Lightroom, một bức ảnh kỹ thuật số chỉnh sửa và tổ chức ứng dụng; cửa hàng cài đặt trước sử dụng để xem và chỉnh sửa kỹ thuật số hình ảnh; bao gồm cài đặt cho màu sắc và giai điệu, hiệu ứng hình ảnh, và các đặc tính chỉnh sửa khác.

What is a AGTEMPLATE file?

Settings file used by beta versions of Adobe Lightroom, a digital photo editing and organizing application; stores presets used to view and edit digital photos; includes settings for color and tone, image effects, and other editing properties.

Cách mở .AGTEMPLATE file

Để mở file .AGTEMPLATE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .AGTEMPLATE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .AGTEMPLATE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .AGTEMPLATE do người dùng đóng góp.

  • Adobe Lightroom 2019

Chuyển đổi file .AGTEMPLATE

File .AGTEMPLATE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *