AMDN File

? Cách mở file .AMDN? Những phần mềm mở file .AMDN và sửa file lỗi. Convert Binary AMDN file sang định dạng khác.

.AMDN File Extension

   
File name AMDN File
File Type Amadine Drawing
Nhà phát triển BeLight Software
Phân loại Vector Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .AMDN là file gì?

AMDN là Vector Image Files - Amadine Drawing, dưới định dạng Binary được phát triển bởi BeLight Software.

tập tin một AMDN là một bản vẽ được tạo ra bởi BeLight Amadine, một đồ họa vector chỉnh sửa ứng dụng cho hệ điều hành MacOS. Nó chứa một bản vẽ, trong đó bao gồm một hoặc nhiều lớp đồ họa người dùng tạo. file AMDN thường được sử dụng để tạo ra mẫu thiết kế cho các phương tiện truyền thông web và in ấn, chẳng hạn như hình ảnh minh họa, đồ họa trang web, mockups, đồ thị, áp phích, tờ rơi và.

What is a AMDN file?

An AMDN file is a drawing created by BeLight Amadine, a vector graphics editing application for macOS. It contains a drawing, which includes one or more layers of user-created graphics. AMDN files are typically used to create designs for the web and print media, such as illustrations, website graphics, mockups, graphs, posters, and brochures.

Cách mở .AMDN file

Để mở file .AMDN click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .AMDN bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .AMDN

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .AMDN do người dùng đóng góp.

  • BeLight Amadine

Chuyển đổi file .AMDN

File .AMDN có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *