APKS File

? Cách mở file .APKS? Những phần mềm mở file .APKS và sửa file lỗi. Convert Binary APKS file sang định dạng khác.

.APKS File Extension

   
File name APKS File
File Type APK Set Archive
Nhà phát triển Google
Phân loại Developer Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.9 ★ (11 Bình chọn)

File .APKS là file gì?

APKS là Developer Files - APK Set Archive, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Google.

tập tin một gói ứng dụng là một kho lưu trữ APK bộ được tạo ra bởi bundletool, một tiện ích được sử dụng để tạo và quản lý Android App Gói (file .AAB). Các kho lưu trữ, mà là một tập tin ZIP nén, chứa một tập các file .apk được chia dựa trên đặc điểm thiết bị như kiến ​​trúc, ngôn ngữ, mật độ màn hình, và các tính năng thiết bị khác. bundletool sử dụng các tập tin để cài đặt phiên bản tối ưu hóa các ứng dụng trên các thiết bị dựa trên hồ sơ thiết bị.

What is a APKS file?

An APKS file is an APK set archive generated by bundletool, a utility used for creating and managing Android App Bundles (.AAB files). The archive, which is a compressed .ZIP file, contains a set of .APK files that are split based on device characteristics such as architecture, language, screen density, and other device features. bundletool uses the files to install optimized versions of the app on devices based on the device profile.

Cách mở .APKS file

Để mở file .APKS click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .APKS bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .APKS

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .APKS do người dùng đóng góp.

  • Google bundletool

Chuyển đổi file .APKS

File .APKS có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *