APPIMAGE File

? Cách mở file .APPIMAGE? Những phần mềm mở file .APPIMAGE và sửa file lỗi. Convert N/A APPIMAGE file sang định dạng khác.

.APPIMAGE File Extension

   
File name APPIMAGE File
File Type Linux Software Package
Nhà phát triển AppImage
Phân loại Executable Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.7 ★ (3 Bình chọn)

File .APPIMAGE là file gì?

APPIMAGE là Executable Files - Linux Software Package, dưới định dạng N/A được phát triển bởi AppImage.

Hồ APPIMAGE là một gói phần mềm được lưu trong định dạng AppImage, được sử dụng để phân phối chương trình để cài đặt trong các phiên bản khác nhau của Linux. Đó là một hình ảnh nén bao gồm tất cả các thư viện và phụ thuộc cần thiết để chạy chương trình.

What is a APPIMAGE file?

An APPIMAGE file is a software package saved in the AppImage format, which is used to distribute programs for installation in various versions of Linux. It is a compressed image that includes all the libraries and dependencies required to run the program.

Cách mở .APPIMAGE file

Để mở file .APPIMAGE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .APPIMAGE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .APPIMAGE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .APPIMAGE do người dùng đóng góp.

  • Linux

Chuyển đổi file .APPIMAGE

File .APPIMAGE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *