AUDIONOTE File

? Cách mở file .AUDIONOTE? Những phần mềm mở file .AUDIONOTE và sửa file lỗi. Convert N/A AUDIONOTE file sang định dạng khác.

.AUDIONOTE File Extension

   
File name AUDIONOTE File
File Type AudioNote File
Nhà phát triển Luminant Software
Phân loại Audio Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3 ★ (7 Bình chọn)

File .AUDIONOTE là file gì?

AUDIONOTE là Audio Files - AudioNote File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Luminant Software.

Hồ AUDIONOTE là một lưu ý tạo ra bởi AudioNote, một hệ điều hành MacOS (Mac OS X) ứng dụng sử dụng để ghi chú ghi âm và âm thanh. Nó chứa một ghi âm giọng nói được đồng bộ hóa với các ghi chú, có thể bao gồm văn bản, hình vẽ, và hình ảnh. file AUDIONOTE được sử dụng để ghi chép tốt hơn trong các cuộc họp, các buổi nghiên cứu, phỏng vấn, và các bài giảng.

What is a AUDIONOTE file?

An AUDIONOTE file is a note created by AudioNote, a macOS (Mac OS X) application used to record notes and audio. It contains a voice recording synced with notes, which may include text, drawings, and pictures. AUDIONOTE files are used to take better notes during meetings, study sessions, interviews, and lectures.

Cách mở .AUDIONOTE file

Để mở file .AUDIONOTE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .AUDIONOTE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .AUDIONOTE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .AUDIONOTE do người dùng đóng góp.

  • Luminant AudioNote

Chuyển đổi file .AUDIONOTE

File .AUDIONOTE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *