BDSPROJ File

? Cách mở file .BDSPROJ? Những phần mềm mở file .BDSPROJ và sửa file lỗi. Convert Text BDSPROJ file sang định dạng khác.

.BDSPROJ File Extension

   
File name BDSPROJ File
File Type Borland Developer Studio Project
Nhà phát triển Embarcadero Technologies
Phân loại Developer Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 4 ★ (2 Bình chọn)

File .BDSPROJ là file gì?

BDSPROJ là Developer Files - Borland Developer Studio Project, dưới định dạng Text được phát triển bởi Embarcadero Technologies.

hồ sơ dự án được sử dụng bởi Borland Developer Studio, một ứng dụng phát triển phần mềm đó là tiền thân của Delphi; sử dụng để lưu và tải dự án và chứa các tùy chọn trình biên dịch, tài liệu tham khảo các tập tin mã nguồn dự án, và các thiết lập dự án khác.

What is a BDSPROJ file?

Project file used by Borland Developer Studio, a software development application that was the predecessor to Delphi; used for saving and loading the project and contains compiler settings, references to project source code files, and other project settings.

Cách mở .BDSPROJ file

Để mở file .BDSPROJ click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .BDSPROJ bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .BDSPROJ

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .BDSPROJ do người dùng đóng góp.

  • Embarcadero Delphi
  • Media Player Classic
  • Media Player Classic
  • Professional
  • Personal
  • Enterprise/Architect/Ultimate
  • Enterprise/Architect/Ultimate

Chuyển đổi file .BDSPROJ

File .BDSPROJ có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *