BINARY File

? Cách mở file .BINARY? Những phần mềm mở file .BINARY và sửa file lỗi. Convert Binary BINARY file sang định dạng khác.

.BINARY File Extension

   
File name BINARY File
File Type PC Building Simulator Save File
Nhà phát triển PC Building Simulator
Phân loại Data Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.3 ★ (13 Bình chọn)

File .BINARY là file gì?

BINARY là Data Files - PC Building Simulator Save File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi PC Building Simulator.

tập tin nhị phân là một tệp dữ liệu được tạo ra bởi máy tính xây dựng Simulator, một trò chơi mô phỏng quá trình xây dựng một máy tính. Nó chứa lưu tiến bộ của mô phỏng xây dựng máy tính, chẳng hạn như sửa chữa được thực hiện và các thành phần bổ sung vào PC.

What is a BINARY file?

A BINARY file is a data file created by PC Building Simulator, a game that simulates the process of building a PC. It contains saved progress of the PC building simulation, such as repairs made and components added to the PC.

Cách mở .BINARY file

Để mở file .BINARY click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .BINARY bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .BINARY

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .BINARY do người dùng đóng góp.

  • Propeller
  • artisoc
  • artisoc

Chuyển đổi file .BINARY

File .BINARY có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *