BLW File

? Cách mở file .BLW? Những phần mềm mở file .BLW và sửa file lỗi. Convert Binary BLW file sang định dạng khác.

.BLW File Extension

   
File name BLW File
File Type Adobe Photoshop Black and White Presets File
Nhà phát triển Adobe Systems
Phân loại Settings Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4.3 ★ (4 Bình chọn)

File .BLW là file gì?

BLW là Settings Files - Adobe Photoshop Black and White Presets File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Adobe Systems.

Cài đặt tập tin được sử dụng bởi phần mềm Adobe Photoshop, một ứng dụng được sử dụng để tạo và chỉnh sửa đồ họa raster; chứa các tùy chọn màu sắc để chuyển đổi hình ảnh sang một định dạng màu đen và trắng; chứa tỷ lệ phần trăm của màu đỏ, vàng, xanh lá mạ, xanh dương và màu sắc xanh, đỏ tươi đưa vào hình ảnh kết quả, cũng như màu sắc và độ bão hòa các giá trị.

What is a BLW file?

Settings file used by Adobe Photoshop, an application used for creating and editing raster graphics; contains color settings for converting an image to a black and white format; contains the percentages of red, yellow, green, cyan, blue, and magenta colors to include in the resulting image, as well as hue and saturation values.

Cách mở .BLW file

Để mở file .BLW click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .BLW bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .BLW

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .BLW do người dùng đóng góp.

  • Adobe Photoshop 2020
  • Media Player Classic
  • Media Player Classic
  • NetAgent II
  • Barcode Label Workshop Enterprise

Chuyển đổi file .BLW

File .BLW có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *