CDD File

? Cách mở file .CDD? Những phần mềm mở file .CDD và sửa file lỗi. Convert Binary CDD file sang định dạng khác.

.CDD File Extension

   
File name CDD File
File Type ConceptDraw PRO Document
Nhà phát triển Computer Systems Odessa
Phân loại Vector Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.6 ★ (38 Bình chọn)

File .CDD là file gì?

CDD là Vector Image Files - ConceptDraw PRO Document, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Computer Systems Odessa.

Sơ đồ tập tin được tạo ra bởi ConceptDraw PRO, một chương trình dùng để tạo ra các bản vẽ kinh doanh; lưu trữ một bản vẽ, chẳng hạn như một sơ đồ, bản vẽ kỹ thuật, hoặc một sơ đồ khái niệm; lưu trữ dữ liệu để đáp ứng nhu cầu bản vẽ kinh doanh khác nhau, bao gồm tạo báo cáo, biểu đồ mạng, quá trình kinh doanh bản vẽ, và phát triển khái niệm.

What is a CDD file?

Diagram file created by ConceptDraw PRO, a program used to create business drawings; stores a drawing, such as a flowchart, technical drawing, or a conceptual diagram; stores data to meet various business drawing needs, including report generation, network diagramming, business process drawing, and concept development.

Cách mở .CDD file

Để mở file .CDD click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .CDD bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .CDD

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .CDD do người dùng đóng góp.

  • CS Odessa ConceptDraw PRO
  • DAEMON Tools Lite
  • DAEMON Tools Lite
  • ConceptDraw Professional
  • KMPlayer
  • Media Player Classic
  • Media Player Classic

Chuyển đổi file .CDD

File .CDD có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *