CMAKE File

? Cách mở file .CMAKE? Những phần mềm mở file .CMAKE và sửa file lỗi. Convert Text CMAKE file sang định dạng khác.

.CMAKE File Extension

   
File name CMAKE File
File Type CMake File
Nhà phát triển Kitware
Phân loại Developer Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 3.7 ★ (3 Bình chọn)

File .CMAKE là file gì?

CMAKE là Developer Files - CMake File, dưới định dạng Text được phát triển bởi Kitware.

tập tin Một CMake là một tập tin mã nguồn ngôn ngữ được sử dụng bởi CMake CMake, một bộ sưu tập các công cụ được thiết kế để xây dựng, kiểm tra, và phần mềm trọn gói. Các tập tin có thể chứa một kịch bản hay module viết bằng ngôn ngữ CMake. CMake Language file nguồn được tổ chức thành "Thư mục" (CMakeLists.txt), "Script" (script.cmake), và "Modules" (module.cmake).

What is a CMAKE file?

A CMAKE file is a CMake language source file used by CMake, a collection of tools designed to build, test, and package software. The file may contain a script or module written in the CMake language. CMake Language source files are organized into "Directories" (CMakeLists.txt), "Scripts" (script.cmake), and "Modules" (module.cmake).

Cách mở .CMAKE file

Để mở file .CMAKE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .CMAKE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .CMAKE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .CMAKE do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .CMAKE

File .CMAKE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *