CMMTHEME File

? Cách mở file .CMMTHEME? Những phần mềm mở file .CMMTHEME và sửa file lỗi. Convert Binary CMMTHEME file sang định dạng khác.

.CMMTHEME File Extension

   
File name CMMTHEME File
File Type CleanMyMac Theme File
Nhà phát triển MacPaw
Phân loại Settings Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .CMMTHEME là file gì?

CMMTHEME là Settings Files - CleanMyMac Theme File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi MacPaw.

chủ đề giao diện người dùng được sử dụng bởi CleanMyMac, một chương trình mà cải thiện hiệu suất Mac OS X bằng cách loại bỏ các tập tin không mong muốn; tiết kiệm một chủ đề hình ảnh đó làm thay đổi sự xuất hiện của các nút, đồ họa, và các yếu tố thị giác khác.

What is a CMMTHEME file?

User interface theme used by CleanMyMac, a program that improves Mac OS X performance by removing unwanted files; saves a visual theme that alters the appearance of the buttons, graphics, and other visual elements.

Cách mở .CMMTHEME file

Để mở file .CMMTHEME click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .CMMTHEME bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .CMMTHEME

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .CMMTHEME do người dùng đóng góp.

  • MacPaw CleanMyMac

Chuyển đổi file .CMMTHEME

File .CMMTHEME có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *