COMICLIFE File

? Cách mở file .COMICLIFE? Những phần mềm mở file .COMICLIFE và sửa file lỗi. Convert Binary COMICLIFE file sang định dạng khác.

.COMICLIFE File Extension

   
File name COMICLIFE File
File Type Comic Life Document
Nhà phát triển plasq
Phân loại Page Layout Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.6 ★ (7 Bình chọn)

File .COMICLIFE là file gì?

COMICLIFE là Page Layout Files - Comic Life Document, dưới định dạng Binary được phát triển bởi plasq.

Một tập tin COMICLIFE là một tài liệu được tạo ra bởi Comic Life, một ứng dụng dùng để tạo ra truyện tranh, kịch bản, album ảnh, và các tài liệu trực quan khác. Nó lưu trữ một hoặc nhiều trang với cách bài trí tùy chỉnh, trong đó bao gồm văn bản và hình ảnh. file COMICLIFE thay thế file .CL2DOC như là định dạng mặc định để lưu tài liệu trong Comic Cuộc sống với việc phát hành phiên bản 3.

What is a COMICLIFE file?

A COMICLIFE file is a document created by Comic Life, an application used to create comic books, scripts, picture albums, and other visual documents. It stores one or more pages with custom layouts, which include text and images. COMICLIFE files replaced .CL2DOC files as the default format for saving documents in Comic Life with the release of version 3.

Cách mở .COMICLIFE file

Để mở file .COMICLIFE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .COMICLIFE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .COMICLIFE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .COMICLIFE do người dùng đóng góp.

  • plasq Comic Life

Chuyển đổi file .COMICLIFE

File .COMICLIFE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *