ESE File

? Cách mở file .ESE? Những phần mềm mở file .ESE và sửa file lỗi. Convert Binary ESE file sang định dạng khác.

.ESE File Extension

   
File name ESE File
File Type Millions Email Generator Email List File
Nhà phát triển Encrypt4all Software
Phân loại Data Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.3 ★ (7 Bình chọn)

File .ESE là file gì?

ESE là Data Files - Millions Email Generator Email List File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Encrypt4all Software.

tập tin dữ liệu được sử dụng bởi hàng triệu Email Generator (MEG), một chương trình sử dụng để tạo địa chỉ email cho chiến dịch quảng cáo; chứa cú pháp văn bản có thể được sử dụng để tạo ra hàng triệu địa chỉ email; thường chứa tên đầu tiên và cuối cùng chung.

What is a ESE file?

Data file used by Millions Email Generator (MEG), a program used to generate email addresses for advertising campaigns; contains text syntax that can be used for generating millions of email addresses; often contains common first and last names.

Cách mở .ESE file

Để mở file .ESE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .ESE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .ESE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .ESE do người dùng đóng góp.

  • Media Player Classic

Chuyển đổi file .ESE

File .ESE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *