FCPEVENT File

? Cách mở file .FCPEVENT? Những phần mềm mở file .FCPEVENT và sửa file lỗi. Convert N/A FCPEVENT file sang định dạng khác.

.FCPEVENT File Extension

   
File name FCPEVENT File
File Type Final Cut Pro Event File
Nhà phát triển Apple
Phân loại Data Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 4.4 ★ (7 Bình chọn)

File .FCPEVENT là file gì?

FCPEVENT là Data Files - Final Cut Pro Event File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Apple.

Sự kiện tạo ra và được sử dụng bởi Final Cut Pro X (FCPX), một trình biên tập video chuyên nghiệp OS X; chứa thông tin mô tả một sự kiện trong FCPX, trong đó bao gồm phương tiện truyền thông có liên quan và bất kỳ siêu dữ liệu liên quan đến phương tiện truyền thông đó.

What is a FCPEVENT file?

Event created and used by Final Cut Pro X (FCPX), an OS X professional video editor; contains information describing an event in FCPX, which includes related media and any metadata associated with that media.

Cách mở .FCPEVENT file

Để mở file .FCPEVENT click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .FCPEVENT bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .FCPEVENT

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .FCPEVENT do người dùng đóng góp.

  • Apple Final Cut Pro X

Chuyển đổi file .FCPEVENT

File .FCPEVENT có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *