FCPPROJECT File

? Cách mở file .FCPPROJECT? Những phần mềm mở file .FCPPROJECT và sửa file lỗi. Convert N/A FCPPROJECT file sang định dạng khác.

.FCPPROJECT File Extension

   
File name FCPPROJECT File
File Type Final Cut Pro Project File
Nhà phát triển Apple
Phân loại Data Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 2 ★ (2 Bình chọn)

File .FCPPROJECT là file gì?

FCPPROJECT là Data Files - Final Cut Pro Project File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Apple.

Dự án tạo ra và được sử dụng bởi Final Cut Pro X (FCPX), một trình biên tập video chuyên nghiệp cho OS X; chứa thông tin mô tả một dự án trong FCPX, trong đó bao gồm tài liệu tham khảo để phương tiện truyền thông cho người sử dụng đã được thêm vào từ các sự kiện.

What is a FCPPROJECT file?

Project created and used by Final Cut Pro X (FCPX), a professional video editor for OS X; contains information describing a project in FCPX, which includes references to media the user has added from events.

Cách mở .FCPPROJECT file

Để mở file .FCPPROJECT click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .FCPPROJECT bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .FCPPROJECT

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .FCPPROJECT do người dùng đóng góp.

  • Apple Final Cut Pro X

Chuyển đổi file .FCPPROJECT

File .FCPPROJECT có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *