FCPROJECT File

? Cách mở file .FCPROJECT? Những phần mềm mở file .FCPROJECT và sửa file lỗi. Convert Binary FCPROJECT file sang định dạng khác.

.FCPROJECT File Extension

   
File name FCPROJECT File
File Type Final Cut Pro X Project File
Nhà phát triển Apple
Phân loại Video Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2.8 ★ (4 Bình chọn)

File .FCPROJECT là file gì?

FCPROJECT là Video Files - Final Cut Pro X Project File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Apple.

dự án video được tạo ra bởi Final Cut Pro X (FCPX), một đoạn video chỉnh sửa ứng dụng; tiết kiệm thời gian của bộ phim và các clip âm thanh, hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng, và chỉnh sửa thông tin khác; có thể được xuất khẩu và nén vào một loạt các định dạng video chính thức sử dụng máy nén, một add-on bộ cho FCPX.

What is a FCPROJECT file?

Video project created by Final Cut Pro X (FCPX), a video editing application; saves a timeline of movie and audio clips, transitions, effects, and other editing information; can be exported and compressed to a variety of final video formats using Compressor, an add-on kit for FCPX.

Cách mở .FCPROJECT file

Để mở file .FCPROJECT click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .FCPROJECT bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .FCPROJECT

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .FCPROJECT do người dùng đóng góp.

  • Apple Final Cut Pro X

Chuyển đổi file .FCPROJECT

File .FCPROJECT có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *