FWACTION File

? Cách mở file .FWACTION? Những phần mềm mở file .FWACTION và sửa file lỗi. Convert Text FWACTION file sang định dạng khác.

.FWACTION File Extension

   
File name FWACTION File
File Type Freeway Action File
Nhà phát triển Softpress
Phân loại Plugin Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 3 ★ (2 Bình chọn)

File .FWACTION là file gì?

FWACTION là Plugin Files - Freeway Action File, dưới định dạng Text được phát triển bởi Softpress.

tập tin hành động tạo ra và được sử dụng bởi Freeway Pro, một ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các trang web mà không cần phải viết bất kỳ mã; chứa một hành động có thể được thêm vào một tài liệu .FREEWAY để thêm chức năng cho website.

What is a FWACTION file?

Action file created and used by Freeway Pro, an app that allows users to create websites without having to write any code; contains an action that can be added to a .FREEWAY document in order to add functionality to the website.

Cách mở .FWACTION file

Để mở file .FWACTION click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .FWACTION bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .FWACTION

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .FWACTION do người dùng đóng góp.

  • Softpress Freeway Pro

Chuyển đổi file .FWACTION

File .FWACTION có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *