GDG.AUTOSAVE File

? Cách mở file .GDG.AUTOSAVE? Những phần mềm mở file .GDG.AUTOSAVE và sửa file lỗi. Convert XML GDG.AUTOSAVE file sang định dạng khác.

.GDG.AUTOSAVE File Extension

   
File name GDG.AUTOSAVE File
File Type GDevelop Project Autosave File
Nhà phát triển Florian Rival
Phân loại Game Files
Định dạng XML
Độ phổ biến 3 ★ (2 Bình chọn)

File .GDG.AUTOSAVE là file gì?

GDG.AUTOSAVE là Game Files - GDevelop Project Autosave File, dưới định dạng XML được phát triển bởi Florian Rival.

Một tập tin GDG.AUTOSAVE là một phiên bản Tự động lưu của một tập tin dự án .GDG sử dụng bởi GDevelop, một chương trình mã nguồn mở được sử dụng để tạo ra trò chơi mà không cần lập trình kiến ​​thức. Nó chứa các thông tin tương tự như các tập tin GDG nhưng được tạo ra khi dự án được mở trong ứng dụng. Các tập tin được sử dụng để tự động lưu dự án của bạn trong trường hợp của một vụ tai nạn chương trình hoặc chấm dứt ngoài ý muốn khác của chương trình.

What is a GDG.AUTOSAVE file?

A GDG.AUTOSAVE file is an autosaved version of a .GDG project file used by GDevelop, an open source program used to create games without programming knowledge. It contains the same information as the GDG file but is created when the project is open in the application. The file is used to automatically save your project in case of a program crash or other unintended termination of the program.

Cách mở .GDG.AUTOSAVE file

Để mở file .GDG.AUTOSAVE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .GDG.AUTOSAVE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .GDG.AUTOSAVE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .GDG.AUTOSAVE do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .GDG.AUTOSAVE

File .GDG.AUTOSAVE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *